Làm sao mua đúng pin Eneloop tốt tại TPHCM?

Hiện tại , khách hàng đã ko còn tin dùng các dòng pin tiểu AAA nữa vì nó ko còn tác dụng, ngược lại mang hơi nhiều điểm yếu như dễ bị bào mòn, không sử dụng hết năng lượng, gây sự không an toàn cho con người … Và nó dần bị thay đổi bởi chiếc pin Eneloop chinh hang của doanh nghiệp Panasonic sở hữu những ưu thế hoàn toàn nổi trội như thời gian dùng , khiến cho bằng chất liệu chống gỉ sét, gò gỉ, tiết kiệm điện tối đa…. các ưu thế của dòng pin Eneloop này những bạn có thể tiếp thu thêm ở siêu nhiều thông tin khác trên Website nổi tiếng , thông tin này Balo Sài Gòn chỉ nói đến vần đề làm sao với thể phân biệt được pin sac Eneloop thật và giả .

Bí quyết đọc 1 số thông tin quan trọng trên vỏ pin Eneloop

Nhà phân phối Panasonic với cách nhận biết cực kỳ riêng cho từng chiếc pin Eneloop của họ :

1 . Đời pin

Pin đời 1 : ko mang hình vương miện

Pin đời 2 : có hình vương miện

Pin thế hệ3 : in chữ nhái bằng kim loại

Cách phân biệt các thế hệ pin Eneloop

2. Kích cỡ

Thông thường, trên vỏ pin Eneloop xịn bạn sẽ thấy các dòng mã pin như sau : HR-1UTG, HR-2UTG, HR-3UTG, HR-4UTG.

Số 1 : pin đại, cỡ D

Số 2 : pin trung, cỡ C

Số 3 : pin tiểu, cỡ AA

Số 4 : pin đũa , cỡ AAA

3. Ngày chế tạo

Ngày tháng năm cung cấp sẽ được in nổi, ko sở hữu màu trên vỏ thân pin. Bạn quan tâm đọc thật kỹ (trường hợp không có thì cực kỳ có thể đó là pin nhái ). Ví dụ : 15–10YX, với nghĩa là pin phân phối vào tháng 10/2015.

Cách phân biệt pin Eneloop thật và kém chất lượng

Xem xét kỹ các thông số theo chỉ dẫn bên trên cũng là 1 phương pháp để bạn phân biệt. không tính ra, còn 1 số yếu tố sau bạn cũng cần tham khảo :

+ Pin nhái thường có màu đậm hơn, dễ nhàu nát và mực dễ lem và phai màu lẹ hơn so có pin thật

+ Pin fake thường mang nhiều lỗi chính tả bạn bắt buộc quan tâm để phân biệt sở hữu pin thật, ví dụ : Wash thành Wahs, Water thành Wather. trường hợp bạn ko muốn sắm nhầm hàng giả thì bắt buộc cần soi thật kỹ mấy mẫu chữ trên thân pin nhé !!!

+ Pin Eneloop kém chất lượng thường với một số màu sắc lạ trên đầu pin như màu đen hoặc màu xanh

+ Đối sở hữu những mẫu pin cung cấp sau năm 2007 thì Panasonic ko kiểu dáng lằn gợn phía đầu pin

+ Pin Eneloop hàng hiệu thường sở hữu dung lượng pin đúng có tiêu chuẩn đưa ra, pin giả thì thường cực kỳ hay sai dung lượng pin. Bạn nên đọc kỹ những thông số dung lượng chuẩn mà nhà chế tạo đưa ra và đối chiếu với sản phẩm gần mua .

+ Không mang mã pin, ngày cung ứng trên thân vỏ pin

Ví như bạn đã sắm về và nghi ngờ cái pin Eneloop tậu là giả thì với thể thử kiểm tra bằng phương pháp xả pin

+ Trước tiên bạn cần 1 cục sạc mang thể hiển thị dung lượng dùng (mAh) khi xả pin, rẻ nhất là dùng sạc Eneloop Japan chính hãng hoặc sử dụng sạc của Maha hay Lacrosse cũng được.

+ Sau ấy , bạn tiến hành xả pin >>> kiểm tra dung lượng (mAh) và ghi lại>>> Sạc, xả lần nữa và ghi lại. nếu trên 2200 hoặc dưới 1900 nhiều thì rất với thể ấy là pin kém chất lượng .

Phương pháp 2 :

+ Giả dụ như thực hiện bí quyết 1 không hiệu quả, bạn hãy sạc đầy lại cục pin ấy và không dùng trong một tháng. Sau ấy thử lại với các cục pin Eneloop khác trong vỉ.nếu sở hữu sự khác biệt to thì vững chắc vỉ pin bạn tậu là hàng “dựng” rồi.

Bài viết này được sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín trên các diễn đàn. mang thể sở hữu nhiều thông tin chưa chính xác hoặc đã lỗi thời. Nhưng những bạn cũng phải xem tham khảo và tích lũy cho mình các kinh nghiệm này để lúc ra shop không bắt buộc tậu nhầm hàng nhái .

Like what you read? Give balosaigon01 a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.