Balo đẹp dành cho laptop 15.6 inch CB 7007

Bạn đang tìm kiếm một balo laptop đẹp 15.6 inch tại HCM. Bạn đã kiếm tìm nhiều shop nhưng chưa chọn được một sản phẩm ưng ý, méc bạn BALOVINA cửa hàng chuyên các mặt hàng balo laptop đẹp tại HCM.

3 cái balo coolbell dành cho laptop 15,6 inch bán chạy nhất.

Cùng đến BALOVINA và tham khảo 5 loại balo coolbell nằm trong tóp bán chạy nhất được giới văn phòng ưa chuộng nhé.

Đầu tiên buộc phải đề cập đến là mẫu balo laptop 15.6 inch chống trộm CB 8005 : điểm nhất của chiếc balo này là chất liệu vải polyester cao cấp trượt nước và chống bám bụi vô cùng tốt, bề ngoài thời trang, phong phương pháp cá tính,khả năng trải rộng 180 độ, xếp đồ gọn ghẽ và ngăn nắp, Mặt sau lưng đeo balo thiết kế với lớp đệm mút thoáng khí rất dễ hút mồi hôi tạo cảm giác dễ chịu lúc sử dụng. Đồng thời CB 8005 còn sở hữu lớp đệm mút êm ái để tránh bị mỏi lưng và giúp bạn dùng cảm thấy khoải mái hơn.cổng sạc usb thuận tiện cho việc di chuyển, chưa kể ngăn kín để đồ vô cùng lợi ích như điện thoại, giấy tờ, ví tiền… chính do vậy cb 8005 được mệnh danh là chiếc balo hợp lý bán chạy top một tại BALOVINA.

Balo laptop đẹp 15.6 inch CB 504 : được bề bên cạnh đẹp mắt mang 3 gam màu chủ đạo bao gồm màu ghi, đen và xanh than. Thiết kế trẻ trung và màu dung nhan tươi mới, sang trọng ham mê có những giới trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, viên chức văn phòng. Vải cao cấp trượt nước và chống bám bụi,Đầu khóa làm từ chất liệu inbox, balo làm cho từ vải cao cấp mang khả năng trượt nước và chống bám bụi. Bên trong được bao bởi lớp vải chống thấm nước tuyệt đối.Tương tự như các mẫu balo thông mình sắp đây, chiếc balo Coolbell CB 504 cũng mang dây USB bên trong, bạn mang thể dễ dàng để điện thoại trong túi quần mà vẫn có sạc pin. Tính năng này vô cùng tiện lợi cho những người buộc bắt buộc chuyển động rộng rãi trên đường và tiêu dùng điện thoại thường xuyên.

Balo đẹp dành cho laptop 15.6 inch CB 7007 : dạng hình của 1 loại kén, bao trọn các đồ sử dụng vào lòng. Với 2 ngăn to có không gian rộng rãi ưng chuẩn các số đo Cao 45cm x Ngang 31cm x Rộng 15cm, chiếc laptop của bạn mang thể để vừa 1 ngăn và ngăn còn lại thì mang thể sử dụng để chứa các đồ dùng buộc buộc phải thiết khác.

Với hệ thống ngăn phụ được chiếc mã cẩn thận, bạn sở hữu thể gần xếp các món đồ nhỏ như bút viết, sổ tay vào đúng vị trí của nó. Thậm chí mang những ngăn phụ sở hữu kích thước đủ lớn cho bạn đựng giữ các tài liệu quan trọng khổ a4 hoặc những cái máy tính, điện thoại, ipad…

Ngoài những mẫu balo laptop đẹp 15.6 inch ở trên, bạn sở hữu thể đến BALOVINA và tậu cho mình những loại balo laptop thời thượng, giá rẻ mà chất lượng vô cùng đẹp, bền bỉ. Địa chỉ bán balo đẹp đang hót tại HCM 28/1 Bàu Cát 8 phường 11 quận Tân Bình TPHCM, liên hệ ngay BALOVINA để được giao hàng miễn giá tiền bạn nhé.

Like what you read? Give Balovina - Balo giá rẻ a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.