Vị trí đặt bàn thờ trong nhà ống được nhiều gia chủ quan tâm vì đây là không gian linh thiêng để thờ cúng tổ tiên. Ngoài ra theo phong thủy nó còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết lựa chọn vị trí đặt sao cho phù hợp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/vi-tri-dat-ban-tho.html

#vitridatbantho #banthonetviet


Nên mua bàn thờ ở đâu đang là sự quan tâm của rất nhiều chủ gia đình. Đây là một loại mặt hàng mang yếu tố tâm linh nên cần phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian thờ cúng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí chọn mua giúp bạn lựa chọn được những bộ bàn thờ vừa ý nhất.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/mua-ban-tho-o-dau.html

#muabanthoodau #banthonetviet


Cách đặt bàn thờ ông táo là điều khá nhiều người quan tâm bên cạnh cách đặt bếp theo phong thủy. Táo quân là vị thần linh được gọi chung cho 3 vị thần là Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ. Với sự tích “2 ông 1 bà”. Ba người là 3 vị thần cai quản: Việc bếp trong nhà, trông coi nhà cửa, công việc chợ búa. Nơi bố trí bàn thờ ông táo hay để biết bàn thờ ông công đặt ở đâu? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/kieng-ky-khi-dat-ban-tho-gia-ban-tho

#cachdatbanthoongtao #banthonetviet


Hiện nay, việc chuyển từ nhà đất lên chung cư kéo theo vô số những hạn chế về mặt không gian để đặt không gian thờ cúng. Việc tìm một nơi thanh tịnh, trang trọng nhất trong căn hộ để đặt tủ thờ hay bàn thờ treo tường, hay cách đặt bàn thờ treo tường sao cho chuẩn là một bài toán khá đau đầu.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/cach-dat-ban-tho-treo-tuong.html

#cachdatbantho #banthonetviet


Kiêng kỵ khi đặt bàn thờ rất quan trọng, nếu bạn không lưu ý những điểm này sẽ mang lại vận khí xấu trong ngôi nhà. Vì thế khi quyết định vị trí bàn thờ ở đâu cho phù hợp. Bạn hãy tham khảo những lưu ý về cách đặt bàn thờ.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/kieng-ky-khi-dat-ban-tho-gia-ban-tho

#kiengkykhidatbantho #banthonetviet


Đặt bàn thờ như thế nào cho hợp lý? Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng trong gia đình để tưởng nhớ những người thân đã khuất. Vì vậy, gia chủ họ rất quan trọng việc thờ cúng tổ tiên như thế nào cho phù hợp? Giúp gia đình gia chủ được bình an, mạnh khỏe, làm ăn thăng tiến. Dưới đây là bài viết đặt bàn thờ theo chuẩn phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát đạt mà chúng tôi sưu tầm được.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/dat-ban-tho-nen-dat-ban-tho-nhu-the-nao-cho-chuan-phong-thuy

#datbantho #banthonetviet


Mua bàn thờ ở đâu có chất lượng tốt? Ở đâu bán bàn thờ thần tài giá rẻ? Mua được bàn thờ gỗ giá rẻ? Tại cửa hàng của chúng tôi nơi chuyên cung cấp và bán các loại bàn thờ chất lượng. Đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại. Bán bán thờ thần tài, bàn thờ chung cư,…Liên hệ ngay với chúng tôi để biết giá các loại bàn thờ

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/kieng-ky-khi-dat-ban-tho-gia-ban-tho

#muabantho


Bàn thờ gỗ mít có tốt không? Giá bàn thờ gỗ mít bao nhiêu?… Là những điều mà không phải ai cũng biết. Để có thể trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bàn thờ gỗ mít trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: http://www.banthonetviet.com/gia-ban-tho-go-mit.html

#giabanthogo


Giá bàn thờ gỗ mít rất phải chăng, tuy ít tiền nhưng chất lượng có thể đem ra so sánh với các bàn thờ gỗ chất lượng khác như gỗ hương, gỗ dổi,…

#giabanthogomit

BÀN THỜ NÉT VIỆT

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store