18 bộ cánh ‘’ thảm họa’’ tại LHP Cannes 2016

Tin giải trí — Liên hoan phim Cannes được đánh giá là một trong những “bữa tiệc” thời trang danh giá nhất thế giới nhưng không thể thiếu những pha “mặc lỗi” trên thảm đỏ nơi đây.

Xuất hiện tại Cannes lần này, ca sỹ Trung Quốc Lý Vũ Xuân đã gây bất ngờ khi thay đổi 180 độ từ phong cách tomboy sang nữ tính. Tuy nhiên, chiếc đầm haute couture Julien Fournié mà cô diện lại bị ví với một chiếc túi rác đồ sộ vì chất liệu da bóng mờ nặng nề

Nhìn từ đằng sau, chiếc đầm Jean Paul Gaultier của “mỹ nhân không tuổi” Thái Lan Araya Hargate trông rất yêu kiều và lộng lẫy…

… nhưng khi nhìn từ đằng trước, nó lại khiến người nhìn bị sốc vì một tảng màu đen nặng trịch tựa như một chiếc tạp dề khổng lồ.

Chiếc đầm này có lẽ được lấy ý tưởng từ chim phượng hoàng nhưng thành phẩm lại giống cây phất trần sợi nilon hơn

Nữ ca sỹ người Pháp Soko, bạn gái tin đồn của Kristen Stewart khiến ai nấy đều cảm thấy khó tả với trang phục diêm dúa như vải màn màu cháo lòng pha với màu vàng khè cùng cách tạo dáng như lên đồng.

Chiếc đầm mang hơi hướng xường xám của vị khách mời Trung Quốc này bị cho là giống hệt một chiếc nơ gói quà, chưa kể còn gây cảm giác bức bí và ngạt thở đến khó tả.

Tại Cannes năm nay, ngôi sao người Nga Elena Lenskaya hẳn đã khiến các khách mời khác phải kinh sợ màu hồng khi xuất hiện với hàng loạt thiết kế hồng choẹt vô cùng diêm dúa, sến sẩm cùng kiểu tóc to sụ như đội chum trên đầu.

Trang phục mang hơi hướng cải lương và phim chưởng kết hợp với kiểu tóc mọc cây không liên quan.

Thật khó xác định xem chiếc đầm hồng sến súa kín bưng đến ngạt thở hay “cục” tóc hình trái tim nặng trịch là thứ gây

Thảm họa màu hồng khác thuộc về nữ ca sỹ người Ba Lan Malgosia Jamrozy. Chiếc đầm của cô là sự kết hợp của giấy gói quà nhầu nhĩ và “cánh tay robot” đính kim sa.

Xét một cách khách quan, chiếc đầm này có kiểu dáng không đến nỗi nào nhưng những cánh hoa lại được đính quá cẩu thả khiến người nhìn có cảm giác nó chưa hoàn thiện.

Chiếc đầm trễ vai này được cho là sẽ thuận mắt hơn hẳn nếu không có sự xuất hiện của hai chú thiên nga lấp ló trên ngực chủ nhân như thế kia.

Nữ diễn viên người Tây Ban Nha Rossy de Palma với bộ cánh không ra tây cũng chẳng ra tàu chưa kể còn “nuốt” hết đường cong của chủ nhân

Tỉ phú Hong Kong Stephen Hung với bộ suit lòe loẹt như khăn trải bàn cùng với mái tóc nhuộm highlight từ những năm “ơ kìa”

Họa tiết động vật nếu không được tiết chế sẽ khiến người diện trông rất đáng sợ, và chiếc đầm “toàn báo là báo” của người mẫu Albania Didem Soydan là một ví dụ điển hình.

Ngôi sao người Anh Victoria Hervey với ước muốn hóa thân thành siêu nhân trắng.

Chiếm đầm màu xanh pastel của công nương Camilla di Borbone hẳn sẽ ưa nhìn hơn nếu phần trên không lông lá tua tủa như thảm trải sàn.

Nữ diễn viên người Nga Viktoriya Isakova với chiếc áo khoác như được gắn chi chít… mứt Tết.
Dù được đánh giá là một trong những ngôi sao mặc đẹp nhất Cannes năm nay nhưng Blake Lively vẫn không tránh khỏi pha “mặc lỗi” với chiếc áo khoác chần bông đính hoa “quê một cục”.
Like what you read? Give baocongly a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.