Lưu ý khi mua máy hút bụi

Baotram
Baotram
Feb 20 · 4 min read

Chọn mua máy hút bụi là một trong những công việc tưởng đơn giản nhưng lại rất khó khăn. Bởi khi mua cần lưu ý để không mắc phải những sai lầm trong khâu chọn mua. Vậy những lưu ý khi mua máy hút bụi mang lại lợi ích gì sau khi chọn mua và đưa sản phẩm vào hoạt động? Cùng xem chi tiết nhé.

Lưu ý gì khi mua máy hút bụi cho nhà xưởng?
Lưu ý gì khi mua máy hút bụi cho nhà xưởng?
Mua máy hút bụi để dùng trong từng môi trường cần lưu ý gì?

Những lưu ý khi mua máy hút bụi là gì?

-Lưu ý về nguồn gốc: Luôn chọn mua các sản phẩm được sản xuất chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất tại các nước có nền công nghiệp máy móc hàng đầu trên thế giới hiện nay như: Mỹ, Italy, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Đan Mạch…

-Lưu ý về công suất: Lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Chọn các loại máy hút bụi có công suất dưới 1500w đối với nhu cầu sử dụng làm sạch thông thường, không đòi hỏi quá cao trong công việc. Chọn máy nhiều motor với công suất lớn để làm sạch trong công nghiệp, sản xuất, chế tạo, làm dịch vụ…

Lưu ý mua máy hút bụi nhỏ gọn để dùng trong gia đình
Lưu ý mua máy hút bụi nhỏ gọn để dùng trong gia đình
Mua máy hút bụi thiết kế nhỏ gọn để dùng trong gia đình

-Lưu ý về thương hiệu: Lựa chọn các thương hiệu máy hút bụi lâu đời, có tiếng trên thị trường hiện nay. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng, được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp thiết bị, máy móc trên thị trường hiện nay như: Fiorentini, Hiclean, Sancos, Karwat, Typhoon, Super Cleaner, Delfin…

-Lưu ý về giá thành: Không chọn mua những máy hút bụi không rõ về nguồn gốc, thương hiệu mặc dù có giá thành rất rẻ, chỉ bằng ½ so với những máy hút bụi chính hãng khác. Bởi chất lượng thường không đảm bảo, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nên mua tại các nhà cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp để đảm bảo được giá tốt và chất lượng sản phẩm cao.

-Lưu ý về vị trí địa lý: Có một số thương hiệu máy hút bụi rất được ưa chuộng sử dụng tại miền bắc, nhưng lại rất khó tìm thấy ở miền nam đất nước. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một loại máy hút bụi phù hợp với vị trí địa lý, qua đó hạn chế được chi phí vận chuyển, dễ dàng mua và thay thế các linh kiện, phụ tùng đi kèm.

-Lưu ý về nhà cung cấp: Tránh xa các nhà cung cấp không uy tín, bởi họ không đảm bảo được cho bạn về chất lượng sản phẩm, không đảm bảo được cho bạn dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau khi bán hàng. Vì vậy hãy chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng như Đại Hoàng Cường để được đảm bảo về mọi mặt khi mua.

Xem thêm: Máy hút bụi chính hãng chất lượng cao

Lưu ý khi mua máy hút bụi dùng trong công nghiệp
Lưu ý khi mua máy hút bụi dùng trong công nghiệp
Cần mua máy chính hãng, chất lượng cao để dùng trong công nghiệp.

Những lưu ý khi dùng máy hút bụi

Ngoài lưu ý khi mua máy hút bụi thì việc lưu ý khi dùng máy hút bụi cũng góp phần khiến máy hút bụi ít bị hư hỏng và phát huy hết khả năng làm việc của sản phẩm. Vậy những lưu ý khi dùng máy hút bụi là gì?

-Lưu ý về nguồn điện: Cần đảm bảo nguồn điện sử dụng luôn là nguồn điện ổn định, không bị tăng giảm đột ngột. Nếu nguồn điện có sự bất thường, không nên dùng để tránh gây hư hỏng.

-Lưu ý về cách dùng: Không dùng dây điện để kéo máy hút bụi; Không dùng ống mềm để di chuyển máy hút bụi; Hạn chế va đập lên đầu máy, thùng chứa khi làm sạch; Sử dụng máy theo đúng thời gian quy định của nhà sản xuất; Không hút các vật thể không được khuyến cáo từ nsx để phòng ngừa cháy nổ.

-Lưu ý về phụ kiện: Dùng đúng loại phụ kiện để phát huy khả năng làm sạch tốt hơn, sau khi sử dụng cần vệ sinh phụ kiện để phụ kiện bền hơn, khi phụ kiện bị hư hỏng hãy thay thế để việc sử dụng được thuận tiện hơn.

-Lưu ý khi bảo quản: Vệ sinh và làm sạch máy hút bụi sau mỗi lần sử dụng để máy luôn hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng. Cất giữ máy hút bụi tại một môi trường tốt không chịu ánh nắng trực tiếp lên máy, không ẩm ướt gây chập mạch trong máy.

Bạn vừa xem xong những lưu ý khi mua máy hút bụi, chúng tôi hy vọng bạn có thể biết được những lưu ý này và hạn chế được những sai lầm khi đi mua máy hút bụi. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm về máy hút bụi, đừng ngần ngại hãy liên hệ: 0901 89 69 79 để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store