Baotram
Baotram
Mar 7 · 3 min read

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha mua loại nào?

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp 3 pha thường được sử dụng trong các công trình thi công lớn, các nhà máy, nhà xưởng với quy mô diện tích lớn. Có rất nhiều loại máy hút bụi 3 pha khác nhau vậy nên mua loại nào để sử dụng? Bởi chất lượng và khả năng làm sạch của mỗi loại thường khác nhau. Cùng xem nhé.

Máy hút bụi công suất lớn 3 phase
Máy hút bụi công suất lớn 3 phase
Máy hút bụi công suất lớn 3 phase

Máy hút bụi 3 pha công nghiệp mua loại nào?

-Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy hút bụi 3 phase chính đó là: máy hút bụi 3 phase Châu Âu được sản xuất tại các nước như Italy, Đan Mạch, Đức, Pháp, Mỹ… và một loại máy hút bụi được sản xuất tại châu á như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc. Tùy theo nhu cầu sử dụng và loại chi phí đầu tư mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn của mình.

-Nếu mục tiêu của bạn là hướng đến chất lượng, độ bền, độ ổn định khi sử dụng thì những máy hút bụi được sản xuất tại Châu Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

-Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mua thiết bị, hay bị hạn chế chi phí đầu tư thì những máy hút bụi trung quốc 3 phase là lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng đừng lo về chất lượng, vì những máy hút bụi 3 phase thường có chất lượng rất tốt và ổn định khi hoạt động.

Những ưu điểm đặc biệt của máy hút bụi 3 phase

-Như tên gọi của nó, máy hút bụi 3 phase sẽ sử dụng nguồn điện 3 phase công nghiệp, cho sự ổn định được duy trì ở mức cao hơn so với nguồn điện dân dụng thông thường.

-Có chế độ bảo vệ đặc biệt IP 53 giúp sản phẩm có thể ngăn chặn bụi bẩn và nước có thểm gây hại cho phần động cơ máy. Giúp chúng có thể hoạt động ổn định và bền bỉ trong những môi trường làm việc khắc nghiệt như: môi trường ẩm ướt, môi trường có nhiều bụi bẩn.

-Có động cơ với công suất lớn cho lực hút mạnh mẽ, giúp thu gom bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp công trình được hoàn thiện một cách nhanh chóng, giúp nhà xưởng, nhà máy luôn sạch sẽ.

-Thùng chứa với dung tích lớn có thể chứa được nhiều bụi bẩn, có thể tháo rời chỉ với một vài thao tác đơn giản. Giúp việc đổ chất thải từ thùng chứa ra môi trường bên ngoài trở nên dễ dàng mà lại hiệu quả.

-Có các thiết kế đặc biệt nhằm thích hợp với từng nhu cầu sử dụng trong từng môi trường khác nhau, giúp phát huy hết khả năng làm sạch và hạn chế tối đa các nhược điểm của sản phẩm. Do vậy luôn đảm bảo không gian, môi trường và công việc luôn được duy trì ở mức cao.

Xem thêm: Báo giá máy hút bụi tháng 12

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 3 phase
Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 3 phase
máy hút bụi 3 phase công suất lớn.

Một số thương hiệu máy hút bụi 3 phase tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta có thể nhắc đến một số thường hiệu máy hút bụi tốt nhất trên thị trường như: Máy hút bụi Delfin (Italy), Fiorentini (italy), Hiclean (Trung Quốc), Super Cleaner (Hàn Quốc). Khách hàng có thể lựa chọn một trong những thương hiệu trên để đảm bảo về mặt chất lượng.

Để mua được hàng chính hãng, khách hàng có thể liên hệ hotline: 0901 89 69 79 hoặc truy cập vào website: https://daihoangcuong.com để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Hỗ trợ tư vấn, báo giá, giao hàng tận nơi tại khu vực tphcm. Hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng, cách ứng dụng vào công việc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store