Du lịch Cananda khám phá nét đẹp Quần đảo Toronto

Du lịch Cananda với vé máy bay đi Toronto bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá Bảo tàng Hoàng gia Ontario,Quần đảo Toronto,Sở thú Toronto. Đây là những địa điểm phải xem tại thành phố xinh đẹp của Canada này.Nào hãy cùng khám phá xem có những gì đặc biệt tại những nơi này bạn nhé!

Bảo tàng Hoàng gia Ontario

Với sáu triệu tác phẩm trong bộ sưu tập ấn tượng của mình, Bảo tàng Hoàng gia Ontario (ROM) là bảo tàng lịch sử tự nhiên lớn nhất của Canada. Với thiết kế bắt mắt, hiện đại thiết kế Daniel Libeskind mới, tòa nhà chính hiện nay là một công trình hoành tráng về kiến ​​trúc,tòa nhà gồm sáu phòng trưng bày, bao gồm cả phòng “Renaissance ROM” mới xây dựng.

Bộ sưu tập ROM trả lại giữa khoa học tự nhiên, nền văn minh cổ đại, và triển lãm nghệ thuật. Các tác phẩm điêu khắc ngôi đền Trung Quốc, Phòng triển lãm Nghệ thuật Hàn Quốc, và costumery và dệt may các bộ sưu tập là một số trong những tốt nhất trên thế giới. Kids tập tin ra khỏi xe buýt trường vàng chugging bởi vỉa hè và vội vàng vào phòng con khủng long, các xác ướp Ai Cập, và Jamaica sao bat hang động. Các cực đỉnh tuyết tùng khắc của bộ tộc quốc gia đầu tiên ở British Columbia không thể bỏ qua; cực lớn (278 feet / 85 mét) được vận chuyển từ bờ biển phía Tây của tàu, sau đó hạ xuống qua mái nhà bảo tàng.

Trong khuôn viên Viện Văn hóa đương đại khám phá các vấn đề hiện qua nghệ thuật, kiến ​​trúc, bài giảng và hình ảnh chuyển động.

Quần đảo Toronto

Một chuyến phà nhanh chóng từ trung tâm thành phố, quần đảo Toronto là chuỗi các hòn đảo nhỏ mà cung cấp một thời gian nghỉ ngơi dễ chịu từ những thành phố nhộn nhịp. Hãy đến đây để ngâm lên mặt trời, laze trên bãi biển, hoặc đi xe đạp an bình.

Một trong những đảo phổ biến nhất Toronto là Centreville, mà là một yêu thích cho du khách. Các hòn đảo bao gồm các cửa hàng nhỏ trên một turn-of-the-thế kỷ 20 Main Street khu vui chơi dành cho trẻ em, và miền Viễn Đủ Farm, nơi trẻ em có thể nuôi cừu, gà, và động vật chuồng khác. Trẻ sẽ thích cưỡi chiếc đu quay kiểu cũ và đường sắt thu nhỏ. Những hòn đảo phổ biến khác, nhiều dân cư hơn Centreville, là đảo của Ward, Algonquin (Đảo Sunfish), và Olympic.

Quần đảo Toronto có một số bãi biển bơi bao gồm Bãi biển Trung tâm Đảo, Bãi biển Gibraltar Point, Bãi biển Point Hanlan và Bãi biển Đảo Ward. Quần đảo cũng tổ chức một số sự kiện, bao gồm Liên hoan Olympic Island, một buổi hòa nhạc rock hàng năm.Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Seattle du lịch Mỹ tiết kiệm nhất tại Website: Evaairr.com

Sở thú Toronto

Toronto sở thú là điểm thu hút hàng đầu tại Toronto cho những người yêu động vật, của hơn 5.000 loài động vật và 10 km đường mòn đi bộ. Sự hấp dẫn mới nhất đến sở thú là kinh nghiệm Xie Shou Giant Panda, nơi bạn có thể gặp gấu trúc Er Shun và Da Mao, được vận chuyển từ Trung Quốc. Các điểm tham quan thú vị khác bao gồm 10 mẫu Anh Tundra Trek mà bao gồm một năm mẫu Anh Polar môi trường sống gấu và khu vực đang xem dưới nước; triển lãm Phi Penguin; Gorilla Rainforest; và Great Barrier Reef, một bản sao đầy với nhiều loài bản địa cá Australasia. Có rất nhiều triển lãm tương tác cho trẻ em, chẳng hạn như trẻ em Discovery Zone, trong đó bao gồm một vườn thú trẻ em tương tác, Đảo Splash và động vật / chim lãm tại Nhà hát Waferside.

Nếu bạn chưa biết đi đâu chơi lễ 30 4 , hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Toronto để ghé thăm những địa điểm hấp dẫn Bảo tàng Hoàng gia Ontario,Quần đảo Toronto,Sở thú Toronto với chi phí thấp nhất ở đại lý EVA Air Vietnam nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi du lịch Canada,Mỹ… cùng nhiều chương trình khuyến mãi giá vé vô cùng hấp dẫn.Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website : Evaairr.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!

Like what you read? Give thienho a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.