Khám phá những di sản Shumen của Bulgaria

Đây là một hướng dẫn tour du lịch một ngày nào đó sẽ đưa khách du lịch với ve may bay di Bulgaria về phía tây của Varna để khám phá một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên hiếm có, và đó cũng rất phong phú trong di tích khảo cổ học và lịch sử. Các tour du lịch bắt đầu và kết thúc vào chỗ ở của bạn ở Varna. Chúng tôi sẽ thăm Madara dự trữ khảo cổ học; thị trấn Shumen với pháo đài Shumen, Tombul Mosk và Tượng đài “sáng lập của Nhà nước Bungari”, Ovech Fortress ở Provadia.

Điểm nổi bật trong chuyến tham quan:

  • Thông tin, thân thiện và chuyên nghiệp hướng dẫn
  • Chuyến đi trong ngày (đích A đến B)
  • Tất cả các loại thuế, phụ thu nhiên liệu và phí dịch vụ đã bao gồm

Đây là một hướng dẫn tour du lịch một ngày nào đó sẽ du khách tham quan với ve may bay di Bulgaria về phía tây của Varna để khám phá một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt, đó là cùng một lúc rất phong phú trong di tích khảo cổ học và lịch sử chứng minh về di sản văn hóa của các vùng đất qua các thời đại. Chúng tôi sẽ đón bạn từ chỗ ở của bạn / khách sạn ở Varna vào khoảng 09:00. Trong khoảng một giờ lái xe, chúng tôi sẽ đạt được điểm đến đầu tiên của chúng tôi, Madara dự trữ khảo cổ học, có một tác phẩm điêu khắc đá cứu trợ từ buổi bình minh của nhà nước Bulgaria trở lại trong thế kỷ thứ 8.

Bởi vì tính độc đáo của nó ,Madara Horseman được bao gồm trong danh sách các di sản văn hóa UNESCO thế giới. Sau khi đã dành khoảng một giờ tại Madara, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyến đi của chúng tôi đến thị trấn của Shumen. Có, chúng tôi sẽ ghé thăm pháo đài Shoumen nằm trên một cao nguyên cao 2 km từ thị trấn và ngày như xa trở lại như chiến tranh Troyan (khoảng 13 c BC).

Khách du lịch cùng ve may bay di Bulgaria gia re sẽ ghé thăm một thời gian ngắn cũng là nhà thờ Hồi giáo Sherif Halil Pasha (còn được gọi là Nhà thờ Hồi giáo Tombul), nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Bulgaria và một trong những lớn nhất trong khu vực Balkan. Sau đó, chúng tôi tiếp tục đến chỗ bức tranh toàn cảnh phía trên thị trấn với những “sáng lập của Nhà nước Bungari” phức tạp niệm, cho thấy các sự kiện lịch sử chính từ nền tảng của nhà nước Bulgaria trong 681 đến thế kỷ thứ 10. Chúng tôi sẽ có, tất nhiên, một bước đi trong phần cũ của thị trấn, nơi mà chúng ta sẽ có bữa ăn trưa của chúng tôi. Trên đường trở lại của chúng tôi để varna, chúng tôi sẽ đến thăm pháo đài Ovech ở Provadia.

Bao gồm-Tất cả các loại thuế, phí và lệ phí xử lý

-Phí vào cửa

-Dịch vụ của một hướng dẫn viên chuyên nghiệp có trình độ

-Vận chuyển bằng A / C xe

-Chi phí nhiên liệu và bãi đậu xe

-Đón và thả ra từ khách sạn / chỗ ở của bạn

-Ly rượu vang / tách cà phê

Loại trừ-Chi phí ăn trưa

-Bất kỳ chi phí cá nhân

Đặt ngay ve may bay di Bulgaria với giá rẻ nhất tại Website : Aerroflot.com.Chúng tôi là đại lý cung cấp vé chính thức của hãng hàng không Aeroflot chuyên du lịch châu Âu.Ngoài giá vé máy bay đi Bulgaria cực rẻ,chúng tôi hiện đang cung cấp ve may bay di Stuttgart dành cho khách muốn đi du lịch tại Đức với giá vô cùng hấp dẫn.Đặt vé máy bay Aeroflot online hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc về thủ tục khi du lịch,hãy truy cập Website : Aeroflot.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.