Những trải nghiệm thú vị tại công viên Legoland ở Toronto

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

Điểm dừng chân đầu tiên khi vào Trung tâm khám phá Legoland là Nhà máy Lego. Một chuyến du lịch đưa du khách qua các trạm khác nhau cho thấy cách mà các món đồ chơi Lego được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm. Và bạn có thể tìm ra cân nặng và chiều cao của bạn trong những viên gạch Lego. Sau đó hãy ghé tham quan Miniland, một bản sao hoàn hảo của đường chân trời Toronto và bờ sông tuyệt đẹp của nó với kích thước đã được thu nhỏ, trong đó có nhiều địa danh nổi tiếng và điểm tham quan hàng đầu của thành phố Toronto như Tháp CN, City Hall và Trung tâm Rogers. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đến khó tin với các phương tiện giao thông cũng như người đi bộ,cũng như ánh sáng ban ngày và ban đêm tủy chỉnh theo thời gian.

Xem thêm : Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất tại Evaairr.com

Trung tâm khám phá Legoland là nơi chủ yếu hướng tới trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 10. Có hai khu vui chơi Lego theo chủ đề, một trong số đó là một trò chơi bắn tia laser tương tác, cũng như một nhà hát 4D nơi bộ phim ngắn về Lego được chiếu thường xuyên. Trong một phần giáo dục nhiều hơn, một khu vực xây dựng và thử nghiệm khuyến khích sáng tạo, xây dựng và thử nghiệm. trẻ em nhỏ hơn có thể chơi trong một vở kịch được dàn dựng và khu vực Duplo và người lớn, trẻ em thích mạo hiểm hơn có thể tùy chọn học cách xây dựng sáng tạo Lego khác nhau trong Master Model Builder Academy. Ở đó, một nhà xây dựng bậc thầy dạy mô hình hội thảo Lego trong lớp học nhỏ và cung cấp cho một khóa học sụp đổ trong xếp những viên gạch để tạo ra những kiệt tác Lego chi tiết.

Legoland Discovery Centre là một phần của Trung tâm mua sắm Mills Vaughan Phía bắc Toronto. Giờ mở cửa cho du khách mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ là 10:00–19:30 từ thứ hai và thứ năm, 10:00–09:00 ngày thứ Sáu và thứ Bảy và 10:00–07:00 vào ngày chủ nhật.Ngày lễ và ngày sự kiện đặc biệt có thể có thời gian mở khác nhau. Người lớn không được vào Trung tâm khám phá Legoland nếu không đi cùng trẻ em. Tuy nhiên,có các tour khám phá dành cho người lớn thường xuyên được tổ chức mỗi tháng một lần.

Để tham gia chuyến đi khám phá hấp dẫn này,mời bạn đặt ngay vé máy bay đi Seattle giá rẻ tại Website chính thức của đại lý vé máy bay EVA Air tại Evaairr.com

Like what you read? Give thienho a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.