Tìm hiểu bí mật làm chocolate Thụy Sĩ của nhà máy lớn nhất Geneva

Du lịch Thụy Sĩ với ve may bay di Genenva trong tay,mời bạn kết hợp một niềm đam mê đối với chocolate và pho mát với một ngày tham quan hưởng thụ từ Geneva đến Gruyères, nhà để pho mát ngon lành cùng tên. Với một chuyên gia hướng dẫn ẩm thực, đi qua vùng nông thôn Thụy Sĩ tuyệt đẹp đến ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Gruyères đến thăm một nhà máy sô cô la và pho mát. Khám phá những bí mật đằng sau việc sản xuất các sản phẩm tốt như bạn có một tour du lịch hướng dẫn của Maison Cailler và La Maison du Gruyère. Hãy tận hưởng sự tiện lợi của việc vận chuyển khứ hồi từ Geneva về chuyến tham quan phong phú này chắc chắn niềm vui vòm miệng của bạn.

Lên tàu có điều hòa nhiệt độ thoải mái của bạn ở một vị trí trung tâm tại Geneva và đi du lịch qua vùng quê Thụy Sĩ ,đến những ngôi làng nằm tại cao nguyên đẹp như tranh vẽ của Gruyères. Đi đến nhà máy pho mát La Maison du Gruyère, một trung tâm sản xuất thành lập chịu trách nhiệm cho việc lên đến 48 bánh phô mai mỗi ngày, và khám phá các phương pháp sản xuất phía sau đặc sản Thụy Sĩ này trên một tour du lịch. Mẫu cắn ngon lành của pho mát Thụy Sĩ và sau đó đi dạo qua sự mở rộng môi trường xung quanh của Gruyères. Chiêm ngưỡng khung cảnh bao quát của những ngọn đồi xanh rực rỡ, đồng cỏ đầy hoa và những ngôi nhà cổ kính như bạn Descent đến Montreux, một ngôi làng tự hào với khung cảnh toàn cảnh của hồ Geneva. Thưởng thức một bữa ăn trưa nhàn nhã tại một nhà hàng Gruyères (chi phí riêng) và sau đó đi đến Maison Cailler, một nhà máy sô cô la truyền thống nổi tiếng với quy trình sản xuất tỉ mỉ của nó. Thưởng thức các mẫu ngọt ngào của sô cô la như bạn nghe về lịch sử các món ăn Thụy Sĩ, và sau đó quay trở lại huấn luyện viên của mình cho các cảnh lái xe trở lại Geneva.

Điểm nổi bật:

-Chuyến đi trong ngày đế Gruyères từ Geneva đến thưởng thức một số pho mát và nếm chocolate ngon

-Khám phá các làng Gruyères và môi trường xung quanh tuyệt đẹp của nó, chẳng hạn như lâu đài của Gruyères, dãy núi Alps và Hồ Geneva

-Thăm nhà máy sản xuất sô cô la Maison Cailler và tìm hiểu về quá trình sô cô la

-Nhà máy pho mát Tour La Maison du Gruyère và khám phá những bí mật của sản xuất pho mát Thụy Sĩ

-Giao thông vận tải bằng, huấn luyện viên điều hòa nhiệt độ thoải mái hướng dẫn đa ngôn ngữ của bạn sẽ đảm bảo một trải nghiệm thông tin ẩm thực.

Đặt ngay ve may bay di Geneva,vé máy bay đi Thụy Sĩ với giá rẻ nhất tại Website : Aerroflot.com.Chúng tôi là đại lý cung cấp vé chính thức của hãng hàng không Aeroflot.Ngoài giá vé máy bay đi Geneva cực rẻ,chúng tôi hiện đang cung cấp ve may bay di Kiev với giá vô cùng hấp dẫn.Đặt vé máy bay Aeroflot online hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc về thủ tục khi du lịch,hãy truy cập Website : Aeroflot.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.