Những lý do nên sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay bây giờ

Sau thành công của các dự án chung cư cao cấp Times City, Royal City và Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh, với những sản phẩm được mang tới một sản phẩm, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án chung cư vinhomes central palace Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng.

Chung cư vinhomes liễu giai central palace được mệnh danh là khu căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu tại thành phố Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì.

Vinhomes Liễu Giai kết hợp với dự án khác của Vinhomes tạo ra một chuỗi liên kết hoàn chỉnh cho sự phát triển của chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo làm thay đổi cho bộ mặt khu vực phía Tây thành phố.

Tháp căn hộ hạng sang và Tháp văn phòng hạng A. Các căn hộ trải dọc từ tầng 7 đến tầng 30, nằm trên khối đế gồm 6 tầng trung tâm thương mại — dịch vụ, với hệ thống siêu thị trung tâm thương mại tại hầm B1 và 5 tầng hầm để xe cùng nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai với các căn hộ được thiết kế thông minh hợp lý đảm bảo cho một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi sinh sống tuyệt vời, chủ đầu tư Vinhomes hướng tới một cuộc sống tuyệt vời thân thiện và hòa nhập với môi trường nhằm mang tới cho khách hàng sức khỏe tốt nhất.

Thông tin về khu biệt thự vinhomes mỹ đình.

Dự án chung cư vinhomes the arcadia cao cấp nhất tại phía Tây thành phố

Vinhomes Liễu Giai gồm 365 căn hộ, với đầy đủ các loại diện tích dao động từ 54m2 đến hơn 170m2 đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của người đã có gia đình hay chưa, thiết kế theo phong cách nội thất được nhập khẩu từ châu Âu tạo cho căn hộ với thiết kế cung điện hoàng gia. Mới đây tập đoàn Vinhomes mới cho khởi công dự án và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.