Sức thu hút từ những dự án bất động sản tại Hà Nội

Mang phổ biến dự án tiếp tục được mở bán. Công đoạn này, ko chỉ các dự án nhà ở sở hữu giá trung bình, mà các dự án nhà ở cao cấp cũng được rộng rãi chủ đầu tư giới thiệu có thị trường.

Các dự án của Vingroup luôn lôi kéo được đa số người dùng sử dụng rộng rãi

Tại khu vực phía tây của thành phố, 1 số dự án đã mở bán ngay trong các ngày đầu năm, như: Dự án Mon City, dự án Goldmark City, dự án Season Avenua, dự án Hà Nội Landmark 51…Đặc biệt là của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Liễu Giai khu căn tâm điểm cho thị trường bất động sản 2016 tất nhiên phổ biến phương thức ưu đãi, hỗ trợ thanh toán linh hoạt 1 phương thức hỗ trợ, kích cầu trong quý khách. Nổi bật tại khu vực phía tây thành phố, đặc biệt là khu tổ hợp Vinhomes Liễu Giai Central palace khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại thành phố, tập trung đầy đủ các tiện ích đáng mơ ước nhất tại Hà Nội.

- Tâm điểm cho đầu tư du an vinhomes lieu giai, chung cu vinhome lieu giai dự án mới nhất của chủ đầu tư Vingroup giới thiệu đến khách hàng.

Đây được coi là một trong những dự án hấp dẫn nhất bây giờ lúc có vị trí đắc địa, view 3 hồ đẹp nhất thành phố cùng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất xứng đáng là 1 nơi sống mơ ước, 1 dự án đầu tư hứa hẹn.

Nhận định nhu cầu về bất động sản, phổ biến chuyên gia đều mang chung nhận xét 1 tương lai tươi sáng cho thị trường trong năm 2016. Những cải cách trong luật pháp của nhà nước cũng phát triển thành thông thoáng hơn cho các siêu thị, cá nhân nước không tính muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Năm 2016, nền kinh tế vẫn tiếp tục phát triển ổn định, cộng mang những yếu tố khác khả quan, như: quá trình đô thị hóa nhanh, quy mô hộ gia đình giảm và dân số trẻ…sẽ tiếp tục thúc đẩy vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. 
- Hệ thống biệt thự vinhomes mễ trì được mong đợi nhất 2016

Trong năm nay, dự kiến thị trường sẽ đón nhận nguồn cung khoảng 16.500 căn hộ. Cũng theo những chuyên gia, thị trường sắm, bán căn hộ đang sôi động và dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Nhu cầu sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường, và sự phục hồi sẽ hướng tới đa số các phân khúc bất động sản.