Ghé thăm các bảo tàng ở Boston

Các bảo tàng ở Boston chắc chắn sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu sắc hơn về thành phố giàu có và cổ nhất nước Mỹ này. Hãy ghé thăm các bảo tàng ấy khi có ve may bay di Boston gia re nhất nhé.

Bảo tàng Khoa học
Bảo tàng thu hút được sự quan tâm của khá là nhiều người nhất là những em nhỏ. 700 tác phẩm triển lãm được chia đều ở 3 tầng của bảo tàng đây không phải là một con số nhỏ nhưng với niềm đam mê khoa học của mình thì nhiều người đã dành rất nhiều thời gian để cóc thể khám phá hết những tác phẩm này. Mỗi ngày nơi đây lại có các buổi biểu diễn trực tiếp tại IMAX, rạp chiếu kỹ thuật số 3D và đài thiên văn.

Lightning một chương trình cũng khá là hấp dẫn bạn sẽ được chứng kiến cảnh người ta bóng những tia sét. Ngoài ra còn có Super Cold Science bạn sẽ được chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của Nitơ trong cuộc thí nghiệm.

Bảo tàng Isabella Stewart Gardner
Đây là một bảo tàng dộc đáo của thành phố Boston. Kiến trúc bảo tàng mang đậm dấu ấn của Venice. nó là một bộ sưu tập khổng lồ những tác phẩm nghệ thuật vô giá điền hình như những bức tranh, các đồ nội thất,… Bảo tàng có một khuông viên khá là đẹp với rất nhiều cây xanh và những vườn hoa xinh đẹp.

Bảo tàng sẽ đưa du khách đi qua các thời đại nghệ thuật khác nhau. Bạn sẽ được thưởng thức những kiệt tác của những nhà nghệ thuật nổi tiếng, Một số tác phẩm nổi tiếng của nơi đây như các tác phẩm của Gardner của John Singer Sargent. hay một số nghệ sỹ khác như Matisse, Botticelli, Degas, Rembrandt và Titian.

Được biết, tất cả chúng đều do bà Isabella Stewart Gardner sưu tầm sau đó bà đã mở ra bảo tàng này vào 1903.

Bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Mỹ và đi chu du khắp nước Mỹ cùng hãng bay Eva Air. Vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Washington Dc… luôn có sẵn chờ bạn sở hữu.