Vé máy bay đi Singapore

Những tấm vé máy bay đi Singapore sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tham quan Singapore tươi đẹp. Vì thế hãy nhanh chóng đến các đại lý bán vé máy bay đi Singapore để mua vé.

Nổi tiếng là thành phố hiện đại bấc nhất Châu Á, Singapore mang trong mình sự năng động đáng kinh ngạc và điều đó luôn được chứng minh bằng lượng khách du lịch đến đây hàng năm.

Singapore tên đầy đủ là Cộng hòa Singapore là quốc gia nhỏ nhất ở Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Mã Lai, tiếp giáp tiểu bang Johor của Malaysia về phía bắc và đối diện đảo Riau của Indonesia về phía nam. Là nước nhiệt đới, Singapore nằm phía bắc đường xích đạo, chỉ cách 137 km.

Thăm Singapore, bạn không thể bỏ qua đảo Sentosa, là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Bạn có thể dành thời gian ghé thăm Marina Bay Sands. Ở đây có Công viên Merlion (nơi có hai trong số năm bức tượng Merlion — biểu tượng của đất nước Singapore), nhà hát Esplanade (nhà hát Trái Sầu Riêng), đu quay đứng Singapore Flyer, tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands.

Ngoài ra có bảo tàng Nghệ thuật Khoa học (ArtScience Museum) cũng là một điểm tham quan thú vị trong khu tổ hợp giải trí của du lịch Singapore này.

Hãy nhanh tay đặt ve may bay di Singapore gia re tại các đại lý trên toàn quốc nhé.

ven0<�h �

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.