Chevrolet Spark RS Concept 2016 phong cách cho người Việt

Xe Chevrolet Spark là mẫu xe hơi dành cho đô thị, thành phố với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, hiện đại.

Tại triển lãm SEMA 2015, hãng xe Chevrolet đã cho ra mắt Chevrolet Spark RS Concept,đây một phiên bản đặc biệt của dòng Spark với thiết kế mang phong cách thể thao mạnh mẽ, thanh thoát.Vỏ xe làm từ vật liệu cao cấp mang lại sự đẳng cấp,sang trọng. Phiên bản này được ra nhằm tìm hiểu các động thái từ thị trường trước khi được đưa vào sản xuất và được coi là bản lề cho những thay đổi của dòng xe Chevrolet Spark 2016.

Sau đây là một số đánh giá sơ bộ về chiếc xe này:

Chevrolet Spark RS Concept được phát triển theo hướng dòng xe thể thao,được trang bị gói phụ kiện hiện đại, tiện nghi,cùng bộ body kit được làm từ sợi carbon ở cánh gió trướcvà phần mở rộng đuôi.Xe có hệ thống treo hạ thấp hơn so với tiêu chuẩn. Logo RS màu đỏ nổi bật trên lưới tản nhiệt và ở phía sau xe.Bên cạnh đó, RS Concept còn trang bị vành xe 17 inch, được lấy cảm hứng từ gói trang bị Z07 trên Chevrolet Spark Van 2012 Z06.

Hiện tại chưa rõ các phiên bản màu sắc và nội thất của xe. Tại triển lãm SEMA 2015, thân xe khoác lên tấm áo màu đen bạc kết hợp với trang trí nổi bật theo các studio thiết kế của Chevrolet ở Bắc Mỹ http://giaxechevrolet247.com . Còn tại Hàn Quốc, phiên bản thương mại được các hãng ở đây chịu trách nhiệm thiết kế chính.

Chiếc xe này hiện vẫn còn là một ẩn số hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng.