Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để tiến hành nâng cấp vòng 1 của mình. Vậy nó có những ưu điểm gì và có nên nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng giúp hỗ trợ bác sĩ trong quá trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Thiêt bị này có gắn camera nên sẽ giúp phóng to bên trong khoang ngực và từ đó bác sĩ có thể quan sát trong khoang ngực và tiến hành các thao tác một cách chính xác nhất.

Có nên nâng ngực nội soi hay không?

Muốn trả lời câu hỏi có nên nâng ngực nội soi hay không thì chúng ta cần biết những ưu điểm vượt trội của phương pháp này như sau:

+ Phương pháp an toàn vì hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn khi thực hiện

+ Không gây ra xâm lấn đến các vùng mô và da bên cạnh, do đó không ảnh hưởng đến tuyến vú nên có thể cho con bú bình thường và các chức năng quan trọng khác của ngực

+ Mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối sau khi phẫu thuật

+ Hạn chế chảy máu và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Bởi vì vết mổ trùng với nếp gấp ở nách nên rất khó phát hiện ra sẹo.

+ Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả.

+ Không làm ảnh hưởng đến cảm giác ngực, giúp chị em quyến rũ và ấn tượng hơn sau khi thực hiện nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiến hành thực hiện nâng ngực nội soi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đã được bộ y tế cấp phép hoạt động kèm theo đó là cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các thiết bị nội soi cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp với đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sử dụng túi nâng ngực Demi cao cấp giúp cho khách hàng có được vòng một như ý.