Nâng ngực nội soi nano chip tại JW

Để cải thiện kích thước vòng 1 khiêm tốn, không ít các chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi nano chip. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt?

Vòng 1 đẹp giúp các chị em luôn xuất hiện tự tin và quyến rũ mọi lúc, mọi nơi. Có rất nhiều cách để cải thiện kích thước ngực như massage, tập thể thao, sử dụng áo ngực … Tuy nhiên kết quả mang lại là không rõ ràng, nó còn phụ thuộc vào tính kiên trì của mọi người. Do vậy, phẫu thuật nâng ngực ra đời giúp cho các chị em thỏa mãn được mong muốn có bộ ngực đẹp. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì nhiều người lại ngại đau đớn và không dám thực hiện. Đừng quá lo lắng, nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu vòng một đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại biến chứng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?
Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip là phương pháp đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được gắn trên thiết bị nội soi được đưa vào bên trong, đường mổ nằm trùng với nếp gấp ở nách giúp cho bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Túi ngực Nano Chip Motiva có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau giúp cho khách hàng lựa chọn hình dáng thích hợp. Túi nâng ngực Nano Chip Motiva có gắn con Chip thông minh giúp rà soát các dữ liệu như nơi sản xuất, tên bệnh nhân, kích cỡ ngực… mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của các khách hàng, đồng thời còn được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3, thời hạn sử dụng được tăng lên, khách hàng có thể an tâm sử dụng . Nét cải tiến khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng đó là trong kĩ thuật túi ngực Nano Chip Motiva nữa đó là bề mặt Nano mềm mại, 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo ra độ bám dính cao, hạn chếcác biến chứng cùng với 7 lớp bảo vệ bền vững, lớp gel làm đầy giúp cho các túi ngực có sự vượt trội hẳn so với túi ngực cũ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.