Nên nâng ngực bằng đường nào?

Những đường nào có thể tiến hành nâng ngực nội soi? và nên chọn đường nào là tốt nhất cho cơ thể là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu muốn đi thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực có những đường nào?

Sau đây là những đường mà có thể tiến hành nâng ngực nội soi:

– Đường nách: không để lại sẹo ở bầu ngực và không gây xâm lấn đến mô tuyến vú, nên khả năng bị bao xơ co thắt rất thấp.

– Đường quầng vú: đây là đường thuận lợi cho việc đặt túi ngực, có thể áp dụng cho những trường hợp cần hạ thấp nếp dưới vú, treo đầu vú, hay cần thay đổi vị trí mô tuyến, do đó đường quầng vú thường được chọn trong những trường hợp mổ lại.

– Đường lằn vú: đây là đường mổ đơn giản nhất, ít gây tổn thương cho bầu ngực nhất, có thể đặt túi ngực với kích thước to nhỏ khác nhau, không xâm lấn đến cảm giác ở ngực hay tuyến sữa…

– Đường rốn: thực hiện nâng ngực thông qua đường này tương đối khó vì phải tạo đường nối từ eo lên ngực. Ưu điểm của nâng ngực qua đường rốn đó chính là không để lại sẹo ở ngực nhưng việc đặt túi khá khó khăn và có thể hình dáng ngực sẽ trông không tự nhiên.

Vậy thì nên nâng ngực nội soi bằng đường nào?

Trong tất cả những đường mà có thể nâng ngực nội soi đã kể ở phía trên thì nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp mà được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực khuyên.

Bởi vì, thông qua đường này sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến vú và có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực. Với phương pháp này, vết mổ trùng với nếp gấp ở nách nên rất khó phát hiện ra sẹo. Và ngoài ra, do vết mổ rất ngắn chỉ khoảng 3cm nên thời gian hồi phục nhanh chóng hơn các phương pháp khác.

Nguồn bài viết: Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn?

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.