Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp tại Sài Gòn

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tại TP HCM đang là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu muốn cải thiện kích thước vòng một. Bởi vì hiện nay có rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn từ các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, vì vậy bạn hãy là khách hàng am hiểu để đưa ra lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé.

Các nguyên tắc cần biết khi đi nâng ngực

Theo thống kê cho thấy thì tỉ lệ bị biến chứng sau khi phẫu thuật nâng ngực là 5,8% trên tổng số 1.561 túi nâng ngực. những biến chứng sớm sau phẫu thuật (tụ máu, nhiễm trùng, co thắt bao xơ) là 2,3%. Vì vậy, đối với những trường hợp vú bị teo nhỏ, hay sa trễ (bẩm sinh hoặc sau khi sinh con), phì đại, thì trùng tu vòng một là điều mà các nữ giới như ý. nhưng, trùng tu vòng 1 bằng cách nào, thì những đàn bà nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cùng với lựa chọn ra phương pháp nâng ngực phù hợp với mình.

Theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, thì phẫu thuật nâng ngực cần phải bảo đảm các chức năng về sinh lý tự nhiên như cảm giác ngực, bảo đảm sinh hoạt của tuyến vú vẫn bình thường. Để đảm bảo tuyến vú, thì túi nâng ngực sẽ được đặt tại vị trí xa tuyến vú, vì nếu đặt ngay sau tuyến vú có thể sẽ gây ra tình trạng bao xơ hóa, tác động đến việc cho con bú về sau.

Vì vậy, các chị em phụ nữ không chỉ lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao mà còn chọn được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên trau dồi cũng như cập nhật kiến thức và xu thế thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Các tiêu chí để tuyển lựa địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp

Vậy thế nào là một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn thì bạn cần dựa vào các tiêu chí cơ bản dưới đây:

+ Địa chỉ phải mang thương hiệu độc quyền, nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, cơ sở phải hoạt động và được cấp phép của Bộ Y tế. Đây là tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng để các bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

+ Đội ngũ bác sĩ phải là những bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa có tay nghề nâng cao, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình ngực cùng với bác sĩ thẩm mỹ phải có kiến thức chuyên môn, cũng như kinh nghiệm cần thiết.

+ Chất liệu của túi nâng ngực đã được kiểm chứng bởi FDA cùng với được chứng nhận có thể dùng trong phẫu thuật nâng ngực, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

+ Để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, nâng ngực là một trường hợp đại phẫu nên phải thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo về những trang thiết bị, máy móc tốt hơn hết để cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra trót lọt nhất.

Đây là 4 tiêu chí cơ bản nhất để cho các Eva cần chú ý để có thể trả lời câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp tại Sài Gòn . Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated benhvienthammyjwhanquoc’s story.