Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? || Bảng giá nâng ngực 2017

Xin chào bác sĩ, hiện tại em đang có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Bác sĩ cho em hỏi một ca phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn, (Liên, Hà Nội)

nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Xin chào Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi . Với câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để có vòng 1 căng tròn quyến rũ thì phẫu thuật đang là lựa chọn tối ưu cho các chị em. Nó giúp chị em sở hữu vòng 1 như ý. Trước khi phẫu thuật, giá tiền luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi vì một ca phẫu thuật nâng ngực là không hề rẻ và bên cạnh đó mỗi địa chỉ có một giá tiền khác nhau.

Một ca phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay, phương pháp nâng ngực nội soi đang là phương pháp nâng ngực được nhiều lựa chọn để cải thiện vòng một. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera giúp việc bóc tách để đưa túi ngực vào trong khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Giá của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi nó phụ thuộc vào các yếu tố như: túi nâng ngực mà khách hàng lựa chọn, địa chỉ bệnh viện mà khách hàng phẫu thuật. Vì thế mà chi phí nâng ngực mỗi nơi rất khác nhau.

Nếu như khách hàng lựa chọn túi nâng ngực nano chip thì nó có giá dao động từ 60 đến 100tr. Còn đối với các túi ngực Demi thì nó có giá từ 80tr đến 120tr.

Bên cạnh, bạn cũng cần phải chú ý để mà lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín. Giá tiền luôn đi đôi với chất lượng. Vì vậy bạn đừng ham rẽ mà lựa chọn những địa chỉ không uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng, bài viết trên có thể giúp Liên trả lời câu hỏi “nâng ngực giá bao nhiêu tiền?”. Xin cảm ơn.

Nguồn bài viết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/