Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những câu trả lời dành cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

Hiện nay tại Việt Nam, với sự xuất hiện của hàng trăm thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên và mở ra rất nhiều dịch vụ làm đẹp. Các cơ sở trên đều ra sức quảng cáo cho dịch vụ của mình trên các trang thông tin đại chúng, chính vì vậy khách hàng cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ cho mình để tránh tiền mất tật mang.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các chị em phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TP.HCM hoạt động chính thức theo nhượng quyền của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, bắt đầu bằng quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ cho khách hàng tiến cận với máy Diva 3D để mô phỏng dáng ngực và giúp cho khách hàng lựa chọn lựa size ngực phù hợp. Khi khách hàng quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được làm thủ tục xét nghiệm tổng quan sức khỏe và đảm bảo an toàn. Thời gian phẫu thuật nâng ngực từ 90 phút đến 120 phút tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi nâng ngực của hãng Motiva, túi Nano Demi Chip là loại túi hàng đầu được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ và được thế giới ưa chuộng. Túi có Nano chip Demi với hơn 10.000 tiếp điểm cho dáng ngực đẹp tự nhiên và túi ngực này theo từng chuyển động của cơ thể.
Ngoài ra túi nâng ngực còn có gắn con chip lưu trữ được 15 thông tin khách hàng và thời gian bảo hành trọn đời, giúp cho khách hàng cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Sử dụng công nghệ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời của 3 bên đó là hãng túi ngực Motiva, bệnh viện và bên bảo hiểm thứ 3, đây được xem là phương pháp nâng ngực nội soi an toàn mà khách hàng nên thực hiện.

Qua bài viết này hy vọng các chị em có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn.

Nguồn bài viết: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp