Phẫu thuật nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu

Thẩm mỹ đẹp và an toàn là một chuyện nhưng kết quả thẩm mỹ đó có duy trì lâu dài hay không lại là chuyện khách. Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tồn tại được bao lâu?

Nếu như khách hàng muốn thực hiện nâng ngực nội soi để duy trì với thời gian lâu dài thì cần sử dụng loại túi nâng ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, đó là túi giọt nước Demi cao cấp. Sử dụng loại túi ngực chất lượng này, khách hàng sẽ có được vòng 1 to tròn và đầy đặn với độ tương thích cao, dáng ngực căng tròn cùng bề mặt Nano mềm mại có hơn 8000 tiếp điểm/cm2 hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ sau khi thực hiện nâng ngực.

Hơn thế nữa, việc thực hiện nâng ngực nội soi với túi ngực Demi, thì dáng ngực được duy trì trọn đời, đảm bảo hiệu quả cao bằng bảo hiểm của ba bên sau khi thực hiện bao gồm: Bệnh viện thực hiện nâng ngực, nhà sản xuất túi ngực và bảo hiểm từ bên thứ 3.

Đặc biệt nhất của phương pháp phẫu thuật nâng ngực túi Demi chính là có hệ thống máy 3D chuyên sâu, sử dụng loại máy siêu thông minh này giúp cho khách hàng có thể thấy được kết quả sau khi thẩm mỹ với độ chính xác lên đến 90% và từ đó giúp cho việc lựa chọn túi ngực trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn bài viết: Nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu