Cách xài bếp điện từ tiết kiệm

Nên chọn bếp điện từ tphcm có công suất phù hợp nhu cầu, bếp có các vùng nấu khác nhau và có thể điều chỉnh dễ dàng độ lớn lửa, có chế độ lửa hâm, có béc đốt và vòng chia lửa rời giúp dễ dàng làm vệ sinh, có kiềng phù hợp với nồi nấu, có van an toàn ngắt gas tự động sau khi tắt bếp. Nếu có thể hãy chọn bếp điện từ đơm giá rẻ có chế độ hẹn giờ để kiểm soát thời gian đun nấu, tránh lãng phí, đảm bảo an toàn cháy nổ trong trường hợp người dùng quên theo dõi.

Khi dùng bếp , bạn có thể tiết kiệm nếu lưu ý các vấn đề sau: đậy nắp nồi khi nấu, chỉnh nhỏ lửa khi đồ ăn bắt đầu sôi, tránh để luồng gió thổi vào khu vực bếp, dùng nước nóng sẵn có khi cần đun nấu (ví dụ nước nóng mặt trời), kiểm soát thời gian đun nấu vừa đủ, đặt chế độ lửa phù hợp kích thước nồi (nên dùng nồi có kích thước lớn hơn miệng bếp).

Nồi nấu là vấn đề cần quan tâm. Bạn nên dùng cỡ nồi phù hợp với lượng thức ăn (tránh thức ăn quá ít so với kích thước nồi), nên dùng nồi kim loại có đáy và thành nồi không quá dày (tránh dùng nồi gốm sứ, đất…), không để muội bám quá nhiều ở đáy và thành nồi. Tìm hiểu tiếp tại đây

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.