Cẩm nang mua bếp điện từ hồng ngoại

Ngày nay nhu cầu dùng bếp điện từ hồng ngoại ngày càng tăng lên trong những năm gần đây. Bởi nó rất tiện lợi cho việc bếp nút của những bà nội trợ. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc bếp điện từ hồng ngoại có chất lượng tốt nhất thì bạn trang bị cho mình kiến thức về bếp điện từ hồng ngoại cũng như tìm đúng địa chỉ bán bếp điện từ hồng ngoại chính hãng, có chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Cùng với sự đa dạng trong sản phẩm, tinh tế trong thiết kế, khách hàng đón nhận và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi một cách tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU TH hiện trưng bày và phân phối rất nhiều sản phẩm bếp từ của các thương hiệu khác nhau với mức giá vô cùng đa dạng , phù hợp với mức thu nhập khác nhau của người tiêu dùng. C là đại lý ủy quyền của rất nhiều thương hiệu bếp từ nhập khẩu từ Italya. Chỉ từ hơn 10 triệu là quý khách đã có thể sở hữu một chiếc bếp từ nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được chiếc bếp điện từ hồng ngoại chính hãng tại bất cứ của hàng điện máy hoặc bất kỳ cửa hàng bếp nào, nhưng các chuyên gia về bếp khuyên khách hàng nên mua hàng tại đại lý ủy quyền phân phối chính thức để được mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành tốt nhất, bạn cũng có thể mua bếp điện từ hồng ngoại tại CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ. Khi mua bếp điện từ hồng ngoại tại đại lý cấp I, quý khách thường được mua hàng với giá chiết khấu cao nhất. Quý khách có thể kiểm tra đại lý mình mua có phải là đại lý chính hãng không bằng nhiều cách. Quý khách có thể lên website của hãng để kiểm tra đại lý có tên trong danh sách đại lý chính hãng không. Hoặc khi mua hàng thì sản phẩm bếp phải có giấy bảo hành chính hãng, có dấu đỏ và có tên của công ty, tên hãng…. Quý khách có thể gọi điện vào số điện thoại của công ty trên giấy bảo hành và xác nhận xem cả hàng mình mua có phải đại lý phân phối của hãng không.

Showroom chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh và phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp trong đó có dòng bếp điện từ cao cấp phục vụ được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.

- Chúng tôi luôn luôn cam kết về giá cả khi quý khách mua các loại bếp từ khi mua tại đại lý của chúng tôi.

- Chúng tôi hiện đang phân phối rộng khắp tại cả Miền Bắc và Miền Nam có độ phủ sóng toàn quốc nên có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề ham học hỏi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà bếp tự tin sẽ tư vấn và lắp đặt cho gia đình bạn một sản phẩm tốt nhất phù hợp cùng không gian của mỗi gia đình.

- Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm khi quý khách mua bất cứ một sản phẩm bếp từ nào cũng như phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty, giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 do bên Công Ty cấp, hàng hóa đảm bảo nguyên tem nguyên hộp khi đến tay của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bếp điện từ hồng ngoại giá rẻ ( mức giá chỉ dưới 10.000.000) nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ

232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Showroom 2 : 248 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14 ,Quận Tân Bình

Điện thoại: 0917.39.41.39

Email: khauthi@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.