Dùng máy rửa bát Bosch có bền không?

Máy rửa bát đã trở thành một dòng thiết bị không thể thiếu được đối với đa dạng gia đình, nhất là đối với những gia đình thành phố có điều kiện. Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa bát lừng danh được nhiều người tiêu dùng mua để sử dụng. Bên cạnh đó, sở hữu nhiều ý kiến rằng máy rửa bát Bosch sử dụng không tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Dùng máy rửa bát Bosch có bền không?

Máy rửa bát Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nên có mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng nổi trội với những tính năng ưu việt đem lại sự tiện nghi cao khi sử dụng. Máy rửa bát Bosch sở hữu giá đỡ được thiết kế đảm bảo tiện ích tối đa cho người dùng nhờ việc có thể điều chỉnh chiều cao của các giá đỡ phù hợp với kích cỡ các loại bát đĩa cần.

Dùng máy rửa bát Bosch có bền không?

Máy rửa bát Bosch rửa sạch hiệu quả với hệ thống thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) của máy rửa bát Fagor, rửa thủy lực với 3 tầng tay phun với 3 chế độ phun nước với áp lực mạnh, bao trùm từ tất cả phía.

Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ: Hệ thống cảm biến Eco-sensor của Bosch vô cùng thông minh, chúng tự động xác định độ sạch của nước, tái dùng nếu nước còn sạch, tiết kiệm tới 25% lượng nước đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng và thời gian.

Máy rửa bát Bosch tiết kiệm thời gian: Máy rửa bát Bosch có chức năng rửa kết hợp, cho phép người dùng rửa kết hợp các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát đĩa…sẽ không mất thêm thời gian để rửa riêng cho từng dòng. Máy rửa bát Bosch đều có 5 mức nhiệt độ rửa, Bên cạnh đó còn sở hữu chương trình rửa tiết kiệm với nhiệt độ 50ºC.

Thêm nữa là với chức năng hẹn giờ sẽ giúp cho bạn khởi động được chu trình rửa sau 1 đến 9h, giúp bạn tiết kiệm điện năng nếu như rửa vào ban đêm, tiệt trùng tuyệt đối. Với chương trình rửa tiệt trùng của máy rửa bát Bosch bạn có thể rửa ở nhiệt độ 70ºC và tráng tại nhiệt độ 75ºC giúp chúng được vệ sinh tối đa.

Với chức năng rửa tiết kiệm, Máy rửa bát Bosch sẽ giúp quý khách rửa bát đĩa thường xuyên 1 cách tiết kiệm mà không nên đợi đến khi bát đĩa xếp đầy.

Bát đĩa sẽ được sấy khô bằng cách hấp thụ năng lượng hơi nước. Với hệ thống sấy khô mới, bát đĩa sẽ được sấy một cách nhanh hơn mà không bị đọng hơi nước trên bề mặt. Hệ thống này giúp bảo vệ các vật dụng khác liền kề không bị ảnh hưởng bởi hơi nước.

Những thông tin trên đã tóm gọn những tính năng ưu việt của máy rửa bát Bosch. Siêu thị chúng tôi hiện đang bày bán gần 15 loại máy rửa bát Bosch cùng đông đảo loại sản phẩm thiết bị nhà bếp thương hiệu lừng danh khác. Qúy khách có thể trực tiếp tới showroom của siêu thị để lựa chọn sắm cho gia đình mình sản phẩm cao cấp nhất và nhận được đa dạng chính sách khuyến mãi nhất.

Xem thêm:

bếp điện từ teka

bep tu cata

bep dien tu faster