Mua ngay bếp điện để vào bếp đảm bảo an toàn

Nếu như khả năng nấu ăn của bạn kém thì cần sử dụng bếp điện, mẫu bếp này có thể thiết lập các chế độ nấu ăn tự động, được cài đặt sẵn mức nhiệt độ, thời gian nấu phù hợp đối với từng món ăn khác nhau, giúp cho bạn có thể chế biến món ăn ngon, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Muốn lựa chọn bếp điện nấu ăn thuận tiện, an toàn, tham khảo bài viết này ngay!

Xem ngay:

Bếp từ Fagor

Bếp từ Hafele

Bep tu Teka

Mua ngay bếp điện để vào bếp đảm bảo an toàn

Mua ngay bếp điện để vào bếp đảm bảo an toàn

Bếp điện được cung ứng ở Việt Nam thường có 2 mẫu chính là bếp hồng ngoại nội và nhập khẩu. Nếu như bạn muốn nấu ăn một cách tiện lợi, nhiều trong khi trình độ nấu nướng của bạn không cao thì chọn bếp có cài đặt nhiều chế độ nấu tự động như nấu lẩu, nấu canh, nấu súp, xào/chiên, đun nước, hầm, hấp…

Riêng đối với chế độ nướng, chỉ có bếp hồng ngoại cho phép bạn nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua dòng bếp nấu ăn thích hợp nhất. Chọn bếp điện có công suất 1800–2200 W hoạt động ổn định, thích hợp với lưới điện gia đình, nấu thức ăn chín nhanh, tiết kiệm điện năng.

Mặt bếp điện vệ sinh dễ dàng, không bị nứt vỡ khi gặp va đập mạnh hay nhiệt độ cao. Do đó, bạn cũng phải lựa chọn mặt bếp làm bằng mẫu kính Ceramic, kính chịu nhiệt hoặc kính Schott, đấy đều là những chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, sáng đẹp và nhất là có tính thẩm mỹ cao.

Một số thương hiệu bếp điện có chế độ nấu nhiều, dùng tiện lợi, an toàn như Midea, Sanaky, Fagor, Teka,…Chọn mua ở các siêu thị điện máy, trung tâm lớn, đáng tin cậy để có sản phẩm chính hiệu, cung cấp cả giá phải chăng, chế độ bảo hành chính hãng, khi có trục trặc, lỗi kỹ thuật có thể đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí.

Chế độ hẹn giờ, sau khi cho nguyên liệu vào nồi, chọn giờ hẹn nấu phù hợp, bếp sẽ tự động nấu chín món ăn theo đúng thời gian hẹn mà bạn không buộc phải ngồi canh chừng để tắt bếp, không sợ món cháy khét như các chiếc bếp truyền thống. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi nấu các món nên thời gian nấu lâu như món hầm, ninh, nấu cháo.

Khóa bảng điều khiển, khi kích hoạt, bếp sẽ vô hiệu hóa toàn bộ bản phím, dù người sử dụng có bấm vào bất cứ phím nào trên bảng điều khiển thì cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bếp. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và duy trì tốt quá trình nấu của bếp.

Bề mặt bếp hồng ngoại thường rất nóng trong khi vận hành, sẽ rất là nguy hiểm nếu như bạn không biết mặt bếp còn nóng mà chạm tay vào. Vì thế, nên chọn bếp có thiết kế đèn báo mặt bếp còn nóng để dùng an toàn hơn. Với bếp không cần đèn báo, bởi dòng bếp này trên mặt bếp không sinh nhiệt phải bạn không lo lắng khi chạm vào bếp trong khi nấu ăn.

Tự tay mình vào bếp để chế biến các món ăn ngon hóa ra cũng không khó bạn nhỉ, lựa chọn bếp điện về dùng ngay nhé. Bạn sẽ cảm thấy các chiêu chọn lựa chọn bếp điện nấu ăn tiện lợi, an toàn ở trên còn chưa đủ?

Like what you read? Give Bếp Mới a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.