Nên sử dụng bếp điện từ hay bếp gas

Hiện nay trong mỗi căn bếp của các gia đình đều sở hữu một chiếc bếp ga và bếp từ để dùng cho các mục đích khác nhau. Do mới đây trên báo chí thường đưa tin về việc cháy nổ, rò rỉ của bếp ga khiến người dân lo lắng, bất an cần tất cả người đa phần chuyển sang bếp từ để sử dụng. Bên cạnh đó giữa 2 chiếc bếp này thì bếp nào có sự thuận tiện, ưu điểm đa dạng hơn thì lại là vấn đề chẳng phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Bếp Mới so sánh sự thuận tiện và giá trị kinh tế của hai loại bếp này nhé.

Nên sử dụng bếp điện từ hay bếp gas

Nên sử dụng bếp điện từ hay bếp gas

Ưu điểm

Sạch hơn, dễ vệ sinh hơn, chỉ cần 1 lần quơ tay là sạch thay vì hì hục cọ kiềng mâm lửa…như ở bếp ga.

Phòng bếp không bị hấp nóng lên (nhất là trong những ngày hè).

Thời gian vật lộn trong bếp được rút ngắn gần một nửa (cái này các mẹ nên tập thành thói quen khi bật bếp bep tu doi tất cả nguyên liệu đều nên được chuẩn bị sẵn sàng chỉ việc đổ vào nấu bởi bếp nóng rất nhanh, nó không đợi mình thái xong thịt hay vớt xong rau đâu).

Cuối cùng và quan trọng nhất là an toàn và tiết kiệm (về điện năng cũng như kinh tế ). Điều này thì mình sở hữu thể đảm bảo 100% vì bản thân đã kiểm nghiệm qua rồi.

Nhược điểm:

chi phí đầu tư ban đầu lớn. Nếu là chiếc từ cao cấp nhập nguyên mẫu từ châu Âu (Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật…) thì giá tầm 30–40 triệu đồng / bộ (tất nhiên mẫu này thì độ an toàn cao bởi tiêu chuẩn của họ khắt khe hơn mình nhiều, nhưng nếu lựa chọn bếp từ giá phải chăng thì mình thấy thà lựa chọn bếp điện còn an toàn hơn).

Bếp kén nồi, nên là chiếc đáy bằng có hạt sắt để kích từ cần nồi thủy tinh và nồi đất không phải là sự mua cho bếp từ.

Tất nhiên cái gì cũng sở hữu hai mặt của nó, mọi người cần cân nhắc điều kiện và nhu cầu của từng gia đình mà mua cho thích hợp thôi. Bạn bè mình cũng nhiều người dùng bếp điện lắm nhìn bề ngoài không khác gì bếp từ sạch — đẹp — dễ vệ sinh lại nướng được mực và bánh đa trên mặt bếp (vì nó đỏ và nóng mặt nên không kén nồi). Tầm giá của chúng khoảng trên 10 triệu/cái.

- Bên cạnh đó, để thỏa lòng mong ước cũng như nhu cầu sử dụng bếp từ đơn hiện nay có số đông hãng bếp cho thành lập mẫu bếp từ kết hợp bếp điện hồng ngoại cực kỳ thuận tiện và an toàn…Chỉ riêng điều này thôi cũng sẽ đạt điểm 10 trong mắt những người nội trợ khó tính nhất rồi. hiện nay có dòng bếp kết hợp này thì hãng Munchen, Fagor, Teka… đã cho ra đời loại sản phẩm kết hợp đang được bày bán trên thị trường như: bếp điện từ Munchen đôi, bếp Teka đôi hoặc bếp Teka 3 bếp, bếp Fagor 3 bếp…Nhưng cũng phải lưu ý là bạn cần đến những showroom cấp một uy tín phân phối loại sản phẩm này. Vì sao vây? Vì đầu tiên là việc bỏ ra một số tiền không nhỏ, thứ 2 là hàng điện tử cần phải sở hữu chế độ bảo hành nghiêm ngặt, linh kiện chính hãng và linh kiện thay thế sẵn có…

Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ được nhiều khách hàng quan tâm

Like what you read? Give Bếp Mới a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.