Sức hút mạnh mẽ của máy hút mùi Teka NC 780

Máy hút mùi Teka NC 780 được thiết kế theo mẫu mã tiên tiến, mang đậm vẻ đẹp của Châu Âu. Đặc biệt, chất liệu inox 201 được sử dụng cho dòng máy hút mùi này có khả năng chịu cường lực, chịu nhiệt tốt nên độ bền rất cao. Với kích thước chiều ngang 70 cm, Teka NC 780 thích hợp với đầy đủ không gian bếp của gia đìnhViệt.

Xem thêm:

Bếp từ Fagor

Bep tu Bosch

Bếp điện từ Teka

Sức hút mạnh mẽ của máy hút mùi Teka NC 780

Sức hút mạnh mẽ của máy hút mùi Teka NC 780

Góp phần tạo cần sự đặc biệt trong kiểu dáng này, Teka NC 780 được bàn tay khéo léo tạo kiểu màn kính cong sáng bóng với những đường nét uốn cong mượt mà, tinh tế. Thật sự, bạn khó có thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp mang đậm phong cách Châu Âu đó trên chiếc máy hút mùi Teka NC 780 ngay từ cái chạm mắt thứ 1. Thêm vào đó, máy còn được trang bị màn hình hiển thị đèn LED cùng với hệ thống điều khiển cảm ứng 3 tốc độ hút + một tốc độ hút tăng cường.

Ngoài ra, với sự kết hợp hai giai đoạn hút và khử mùi để tạo phải hiệu ứng đặc biệt cho tính năng của mình: hút và khử trực tiếp qua bọ lọc bằng than hoạt tính cùng chế độ xả mùi qua ống đường ống thoát. do đó, mọi mẫu mùi khó chịu trong nhà bếp và từ thức ăn sẽ được máy hút mùi Teka thổi bay và khiến không khí trong lành, thoáng mát hơn.

Không hề có sự thỏa hiệp nào đối với các phần bên trong bởi ,áy hút mùi Teka NC 780 còn được trang bị với công suất hoạt động 637 m3/h. Chính bởi vậy, máy cung ứng nhiều năng lượng từ sức mạnh động cơ để thực hiện chức năng khiến cho sạch nhà bếp của mình. Đi theo các thông số kỹ thuật mà bạn vừa khám phá, chắc chắn rằng Teka NC 780 đã tạo ra một sự thật bất ngờ nằm trong vẻ bề ngoài đầy hiện đại như thế.

Khi mà trên thị trường xuất hiện hàng trăm kiểu dáng và hiểu dáng máy hút mùi khác nhau sẽ khiến người sử dụng cảm thấy băn khoăn và phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm cho căn bếp nhà mình. Tuy nhiên, với vẻ đẹp cũng như tính năng cùng giá cả hợp lý thì máy hút mùi Teka NC 780 hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn sự lựa chọn tối ưu nhất.

Like what you read? Give Bếp Mới a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.