Bê Tông Thiên Phúc
Aug 19 · 5 min read

Bê Tông Tươi Là Gì?

là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến. Hiện nay rất nhiều các công trình được thi công từ vật liệu bê tông pha sẵn đút cốt thép. Bê tông tươi có tính ứng dụng đa dạng như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Bê tông tươi là gì?

Để tạo ra hỗn hợp bê tông thương phẩm, thợ xây sẽ kết hợp nhiều loại nguyên liệu với nhau. Các thành phần của bê tông bao gồm cốt liệu cát, xi măng, nước và phụ gia. Thành phần nguyên liệu sẽ được pha chế theo một tỉ lệ tiêu chuẩn. Sau quá trình pha trộn, sẽ được đúc đổ tại nhiều khu vực khác nhau trong công trình.

Phân loại bê tông thương phẩm

Tại các đơn vị sản xuất, quá trình phân loại bê tông sẽ được dựa vào mác bê tông. Hay còn gọi là khả năng chịu lực nén của bê tông trộn sẵn. Đây là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng bê tông trong lĩnh vực xây dựng.

Hiện tại, mác bê tông được phân thành nhiều chủng loại khác nhau. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

 • Mác bê tông 100
 • Mác bê tông 150
 • Mác bê tông 200
 • Mác bê tông 300
 • Mác bê tông 500
 • Mác bê tông 600

Cùng với sự phát vượt trội của công nghệ, người ta có thể sản xuất mác bê tông có cường độ chịu lực lên đến 1000kg/cm2. Sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu xây dựng của hầu hết các công trình thi công.

Ứng dụng của bê tông tươi

. Nhất là khi sản phẩm được làm từ đá nhân tạo sở hữu đặc tính cực kỳ bền chắc. Các khối bê tông tươi khó bị phá vỡ với khả năng chịu lực cực lớn. Sản phẩm đem đến sự bền vững vượt thời gian cho tất cả các công trình xây dựng.

Ứng dụng phổ biến nhất của bê tông chính là dùng để để tạo hình kết cấu cho nhà ở. Hoặc các công trình điển hình như nhà văn hóa, trường học, tòa nhà cao tầng, nhà chung cư và nhà quốc phòng,… Tùy vào từng đặc tính công trình, người ta sẽ lựa chọn loại bê tông có mác bê tông tương ứng.

Loại mác bê tông được sử dụng nhiều nhất là mác bê tông từ 200 đến 350.

Ưu điểm nổi bật của bê tông tươi

So với khi thi công theo cách truyền thống. Việc sử dụng bê tông tươi đảm bảo được chất lượng công trình với chi phí rẻ hơn. Thời gian hoàn công nhà ở cũng được rút ngắn chỉ còn ⅔. Điều này sẽ giúp cho các hạng mục xây dựng được chăm chút kỹ lưỡng với quỹ thời gian rộng rãi hơn.

Đặc biệt là các chủ đầu tư cũng không cần mất diện tích chứa vật liệu tại khu vực thi công. Bạn chỉ cần di chuyển sản phẩm đến tận chân công trình và bơm xả trực tiếp lên khu vực cần đổ bê tông. Chỉ sau thời gian ngắn, bê tông tươi sẽ khô lại và đem đến độ rắn chắc vượt trội cho khu vực nền sàn, cột kèo.

Tóm lại, việc sử dụng bê tông tươi là phương án xây dựng nhanh gọn và cực kỳ tiết kiệm. Chất lượng công trình được làm từ bê tông tươi có sự đồng đều giữa các địa điểm thi công. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng bê tông trộn sẵn. Chi phí nhân công và vật tư nhờ thế mà cũng được cắt giảm xuống mức thấp nhất.

Địa chỉ bán bê tông tươi giá rẻ, chất lượng

vừa chất lượng, hãy gọi ngay cho bê tông Thiên Phúc. Đơn vị chuyên mua bán bê tông trộn sẵn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành liền kề.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông chuẩn chất lượng. Trong đó tỷ lệ nguyên vật liệu được pha trộn theo đúng công thức tiêu chuẩn. Sản phẩm sau xuất xưởng sở hữu độ chịu lực đúng với mác bê tông được phân loại.

Đến với bê tông Thiên Phúc, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chọn mua mác bê tông phù hợp với công trình. Chúng tôi sẽ vận chuyển bê tông trộn sẵn đến tận địa điểm được yêu cầu để bạn tiết kiệm công sức. Đơn vị đảm bảo:

 • Mua bán bê tông tươi chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển miễn phí trong nội thành Sài Gòn.
 • Áp dụng giá bán bê tông rẻ số 1 thị trường.
 • Áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt mua bê tông số lượng lớn.
 • Hoàn tiền 100% nếu bê tông trộn sẵn không đạt chất lượng như lời quảng cáo.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi cho Bê Tông Thiên Phúc để được chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

CTY TNHH QUỐC TẾ BÊ TÔNG THIÊN PHÚC


Đường dây nóng: 0909.146.122 Hoặc 0906.860.097

Email: betongthienphuc@gmail.com

Website: https://betongthienphuc.com

Từ Khoá Tìm Kiếm

1m3 bê tông tươi bao nhiêu tiền, ban be tong tuoi, bao gia be tong tuoi, bán bê tông tươi, báo giá bê tông tươi, bảng giá bê tông tươi, bảo dưỡng bê tông tươi, cách tính khối lượng bê tông tươi, có nên dùng bê tông tươi, có nên đổ bê tông tươi, công ty bê tông tươi, gia be tong tuoi, gia be tong tuoi mac 250, giá 1 khối bê tông tươi, giá bê tông tươi, giá bê tông tươi 2016, giá bê tông tươi holcim, giá bê tông tươi tại hà nội, giá bê tông tươi tại tphcm, giá bê tông tươi tại tphcm 2016, giá bê tông tươi tại đà nẵng, giá đổ bê tông tươi, may be tong tuoi, may phun be tong tuoi, mua bê tông tươi, quy trình sản xuất bê tông tươi, tram tron be tong tuoi, trạm trộn bê tông tươi, xe be tong tuoi, xe chở bê tông tươi, xe phun be tong tuoi, xe đổ bê tông tươi, đơn giá bê tông tươi, đổ bê tông tươi, ưu nhược điểm của bê tông tươi, máy trộn bê tông tươi,

  Bê Tông Thiên Phúc

  Written by

  CTY TNHH QUỐC TẾ BÊ TÔNG THIÊN PHÚC Là công ty hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và cung bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, https://betongthienphuc.com

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade