Bán xốp foam bọc hàng tại Hà Nội

Bạn quan tâm loại xốp hơi bọc hàng ( xốp bóp nổ , xốp Foam hay xốp khí ) , không biết quy cách sản phẩm , không biết địa chỉ nào sản xuất loại giấy xốp gói hàng , giá màng xốp bọc hàng là bao nhiêu và mua ở đâu tại Hà Nội … bạn không phải tìm ở đâu nữa vì BF Việt Nam chính là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp sản phẩm màng xốp hơi bọc hàng , xốp khi Air Buble tại Hà Nội .

Xốp bọc hàng là gì :

Xốp bọc hàng hay còn gọi với cái tên khác là xốp foam , xốp bóp nổ hay túi xốp khí là loại xốp chuyên dùng để bọc hàng hóa , chống trầy xước , va đập hay chống sốc cho sản phẩm . Đây là loại xốp được sử dụng trong đóng gói , bảo quản các sản phẩm dễ vỡ nhu đồ điện tử , thiết bị y tế … Khả năng chống sốc , bảo vệ hàng hóa rất tốt và giá thành rẻ chính là một trong nhiều nguyên nhân khiến loại màng xốp bọc hàng ngày càng được sử dụng rất nhiều trong ngành bao bì đóng gói sản phẩm tại Việt Nam .

Xốp hơi bọc hàng tại Hà Nội

Xốp bọc hàng có những màu gì và quy cách loại túi xốp khí bọc hàng : Trên thị trường có 2 quy cách phổ thông để khách hàng lựa chọn là 1m2 x 100m — 1m5 x 100m , có màu trắng , vàng và đỏ . Phổ thông nhất vẫn là màu trắng với quy cách 1m2 x 100m , với những đơn vị sử dụng lớn thì chúng tôi sẽ sản xuất theo các quy cách khác để khách hàng lựa chọn . Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu về độ dày loại màng xốp bọc hàng này thì chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ sản xuất đúng với những yêu cầu từ phía khách hàng .

Giá thành của loại màng xốp hơi bọc hàng :

Với loại 1m2 x 100m giá thành sẽ là 550.000 VNĐ — 1m5 x 100m giá là 650.000 VNĐ — khách lấy lấy trên 5 cuộn chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội . Với khách hàng lấy số lượng lớn liên hệ 0246 6565 777 hoặc email kinhdoanh@bfvietnam.vn — chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng .

Mua ở đâu tại Hà Nội :

Với địa chỉ sản xuất trực tiếp xốp bóp nổ bọc hàng tại khu công nghiệp Vĩnh Hưng — Vĩnh Tuy — Hoàng Mai — Hà Nôi , quy mô trên 2000m2 hệ thống nhà máy với tiêu chuẩn Châu Âu , sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng . Hãy liên hệ tới chúng tôi bạn không phải lo về giá vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp , thông tin khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn .

Công ty BF Việt Nam Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội . Hotline : 0981 45 1111–0981 46 1111–0941 95 9999

Bao Bì BF Việt Nam

Written by

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất băng keo dính , hạt chống ẩm , màng pe tại http://bfvietnam.vn