Băng dính dán nền nhà xưởng mua ở đâu ?

Băng dính dán nền — dán sàn nhà xưởng là gì , có bao nhiêu loại và mua ở đâu giá rẻ nhất là câu hỏi được chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua . Đây là sản phẩm đặc biệt chuyên dụng với rất nhiều tên gọi khác nhau , bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết đó là loại băng dính gì và cách sử dụng , phân biệt chúng với các loại băng dính khác như thế nào .

Xem thêm : hình ảnh băng dính

Băng dính dán nền — dán sàn nhà xưởng là gì ?

Đó là loại băng dính dán sàn chuyên dán ở dưới sàn , nền để phân chia khu vực , cảnh báo hoặc phân địch điểm này so với điểm khác . Được sử dụng ở rất nhiều nơi như nhà xưởng , các tòa nhà chung cư , công trình xây dựng … băng dính dán nền hay dán sàn có rất nhiều màu sắc để lựa chọn như màu vàng , vàng đen , trắng , xanh , đỏ … Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ lựa chọn màu sắc khác nhau , tuy nhiên giá thành và độ dính ở các màu là tương đương nhau .

Băng dính dán nền nhà xưởng

Các loại băng dính dán nền — dán sàn :

Có 2 loại băng dính dán nền — dán sàn để khách hàng lựa chọn là băng dính dán nền lõi giấy và lõi nhựa , 2 sản phẩm này có độ dính tương đương nhưng khác nhau về chiều dài và mục đích sử dụng . Với lõi giấy là 18m và lõi nhựa là 33m , ngoài ra lõi nhựa người ta sử dụng trong phòng sạch với đòi hỏi cao hơn .

Giá thành và mua ở đâu :

Về giá thành thì lõi giấy sẽ rẻ hơn lõi nhựa , tùy thuộc vào số lượng quý khách hàng yêu cầu sẽ có mức giá khác nhau . Đây là sản phẩm băng dính cao cấp nên giá thành cũng cao hơn nhiều so với dòng sản phẩm băng dính opp dán thùng carton mà mình hay sử dụng , nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua và sử dụng hãy liên hệ công ty chuyên sản xuất trực tiếp băng dính dán nền — dán sàn BF Việt Nam , địa chỉ : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội . Hotline đặt hàng : 0981 46 1111–0981 47 1111 .

Tìm chúng tôi :

https://bfvietnam.imgur.com

https://www.diigo.com/user/bfvietnam

Nguồn : BF Việt Nam

Bao Bì BF Việt Nam

Written by

Công ty BF Việt Nam chuyên sản xuất băng keo dính , hạt chống ẩm , màng pe tại http://bfvietnam.vn