Keo sữa atm dán gỗ mua ở đâu ?

Keo sữa là gì , cách sử dụng keo sữa , keo sữa có độc không , keo sữa PVA ATM LATEX là gì , hay như những ứng dụng của keo sữa : dán gỗ , giấy , dán bìa thùng carton , dán thảm trải sàn , dán tường , vật liệu handmade , mua keo sữa ở đâu Hà Nội … chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm này .

Keo sữa là gì :

Keo sữa là loại keo PVA với thành phần chính của là Poly(Vinyl Acetac), một hợp chất polymer hữu cơ .( Tên tiếng anh là White glue loại keo này do nhà sáng chế Elmer phát minh ra nên vẫn còn một cái tên gọi khác là hoặc Elmer glue ) . Keo sữa dạng nước có màu trắng đục so với các loại hồ dán thông thường thì keo sữa có khả năng kết dính tốt hơn , bền hơn . Chưa kể đến là keo sữa dán được trên nhiều bề mặt nên ứng dụng của chúng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng .

Keo sữa có màu trong đục dạng nước

Ứng dụng của keo sữa :

Keo sữa thường được dùng để dán gỗ , dán giấy , dán tường , dán bìa thùng carton , dán thảm trải sàn , đồ chơi trẻ em … và đây cũng là vật liệu handmade được nhiều người sử dụng . Keo sữa có thể pha thêm với nước để dán . Bình thường keo sữa rất dính nên trong nhiều trường hợp người ta sẽ pha thêm một chút nước để keo loãng hơn , sử dụng được nhiều hơn nhưng khả năng dính cũng sẽ giảm xuống tỷ lệ với nước .

Xem thêm : mua keo nến silicon

Các loại keo sữa trên thị trường :

Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ buôn bán keo sữa , có những dạng keo sữa như bịch , hộp nhỏ hay như dạng thùng phi nếu cần nhiều keo sữa . Bạn có thể nghe qua những cái tên keo sữa ATM LATEX , đây là dạng keo sữa phổ thông giá cũng khá rẻ , dao động từ 35.000–50.000 VNĐ .

Keo sữa ATM LATEX

Cách sử dụng keo sữa :

Việc đầu tiên đó là phải làm sạch và khô bề mặt cần dán , sau đó quét lớp keo lên bề mặt và dán chúng lại . Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thời gian để keo khô từ 5–10 phút và nếu để lâu hơn càng tốt , lưu ý nếu keo có dính nơi khác thì cần lau sạch trước khi keo bị khô . Keo sữa dạng bịch hay hộp nhỏ thì tiện và dễ sử dụng hơn .

Keo sữa có độc không :

Keo sữa nếu lần đầu tiên ngửi phải thì sẽ có vị hơi chua nhưng không hề độc hại , cũng không gây cháy nổ . Rất an toàn cho người sử dụng , chỉ cần bảo quản nơi khô ráo và tránh nhiệt độ cao là có thể tái sử dụng được nhiều lần ( lưu ý nên để keo nến dưới nhiệt độ 40 độ C ) .

Tìm chúng tôi : http://www.23hq.com/bfvietnam

https://independent.academia.edu/BFVi%E1%BB%87tNamOffical

Mua keo sữa ở đâu tại Hà Nội :

Keo sữa được công ty bao bì BF Việt Nam (ĐC : Khu công nghiệp Vĩnh Hưng — Vĩnh Tuy — Hoàng Mai — Hà Nội ) phân phối trên thị trường theo dạng thùng phi kích thước lớn . Nếu quý khách hàng cần mua loại keo sữa với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho từng khách hàng . Email : kinhdoanh2@bfvietnam.vn

Nguồn : BF Việt Nam — keo sữa dán gỗ