Máy nén khí mini dùng thông ống, cống bị tắc, nghẹt

Không ít hộ gia đình mắc phải tình trạng tắc bồn rửa bát nguyên nhân do thói quen đổ thức ăn thừa xuống đường ống trong quá trình rửa bát. Sự cố này gây ra khá nhiều phiền toái cho các hộ gia đình, cách giải quyết của nhiều người thông bồn rửa bát, sục, sử dụng các túi bột chuyên dụng cho việc vệ sinh bồn rửa…nhưng cách này chỉ có thể khắc phục đối với những trường hợp đơn giản hoặc xử lý tạm thời. Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một cách đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thông tắc ống bị tắc bằng máy nén khí

Những thứ túi nilon, thức ăn thừa đều là những tác nhân có thể khiến bồn rửa bát bị tắc nếu không may bạn đổ trực tiếp mà không thông qua tấm lưới lọc của bồn. Có thể bạn đã nghe ở đâu đó cách thông đường ống bằng máy khí, cách này chưa thực sự được nhiều người biết đến hay áp dụng rộng rãi.

Tắc/nghẽn bồn/chậu rửa là sự ám ảnh của nhiều người tuy nhiên nó không rắc rối bằng việc nghẹt bồn cầu hay cống…mọi sinh hoạt trong gia đình của bạn có thể bị đảo lộn, rối tung lên. Nhiều người chọn cách sử dụng máy nén khí gia đình để tự thực hiện công việc thông cống.

Cách sử dụng máy nén khí gia đình thông chậu/bồn rửa bát

Máy nén khí là sản phẩm có nhiều ứng dụng hiệu quả trong thực tế, ngoài những chức năng quen thuộc như bơm lốp xe, thổi bụi, xì khô… không ít người dùng mua về chế và sử dụng với nhiều công việc khác, mà đôi khi nhà bán hàng cũng phải ngạc nhiên.

Với ưu điểm nổi bật thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, dễ sử dụng dù là thợ không chuyên cũng có thể sử dụng được. Máy nén khí có thể giúp các hộ gian đình thông ống nghẹt có kích thước đường kính từ 20–100mm, vấn đề có thổi bay được các tác nhân gây tắc cống hay không phụ thuộc vào việc bạn chỉnh áp suất của máy.

>>> Tham khảo thêm: 4 Sai lầm TAI HẠI khiến máy nén khi NHANH HỎNG

>>> Kinh nghiệm chọn máy nén khí mini vệ sinh máy tính

>>> Tham khảo giá máy nén khí mini gia đình chính hãng, giá rẻ: https://thietbig20.vn/may-nen-khi-mini

Bạn có thể dễ dàng mua máy nén khí gia đình này tại nhiều cửa hàng

Không khó để mua được máy nén khí gia đình tuy nhiên bạn nên tìm địa chỉ uy tín, các đại lý phân phối máy nén khí để mua hàng chính hãng, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.. Tham khảo một số model máy nén khí mini như: Wing 24 lít, Puma, giá dao động khoảng 1,5tr tới 4 triệu đồng.

Máy nén khí mini Wing dung tích bình chứa khí 24L

>> Máy nén khí mini không dầu, giảm âm: https://thietbig20.vn/may-nen-khi-mini-khong-dau

Máy nén khí Puma chất lượng cực tốt, giá thành hợp lý

>> Tham khảo giá máy nén khí mini có dầu: https://thietbig20.vn/may-nen-khi-mini-co-dau

Dù cách sử dụng máy không quá phức tạp song bạn vẫn cần tìm hiểu cách sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

+ Đầu tiên, tiến hành lắp đặt các chi tiết máy nén khí, cách lắp ráp rất đơn giản bởi máy chỉ có 4 chi tiết cần quan tâm tới và thường đã được nhân vien bán hàng hướng dẫn.

Dùng máy nén khí thôn ống nước rửa bát bằng cách lắp đặt nút cao su vào ống nước đang bị tắc, dán chặt nút cao su và chắc chắn nó không bi tuột ra ngoài.

Cuối cùng bạn dùng áp suất trong máy thổi bay đồ ăn thừa, các vật gây ách tắc, cản trở sự lưu thông của đường ống. Sử dụng máy nén khí thông ống nước rửa hiệu quả đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên chuyên thông cống đây cũng là cách khá nhanh chóng, giá thành cũng hợp lý.