#13 Mặt nạ Pepper Mint Real Nature Clay Mask — Natural Republic

Có mấy hôm da mặt bị buồn, bị ủ dột, nên khoái đắp mặt nạ.

Khi đó em sẽ tìm đến những sản phẩm thải độc tố, hút chất nhờn. Da sau khi được thải độc, tất nhiên sẽ láng mịn, và có cảm giác trắng hơn (chút xíu).

Mấy bồ mà thích uống cacao bạc hà, thì sẽ thích sản phẩm này lắm nè. Mùi hương khỏi phải bàn luôn, mùi y chang ly cacao bạc hà được uống nóng trong tiết trời se lạnh ở Đà Lạt luôn nhe.

Em đã nói cacao là phải có nguyên liệu xi-cu-la đúng hông. Tất nhiên trong chất kem có sẵn luôn, dưới dạng vụn nhỏ.

Sau khi rửa mặt sạch, để mặt tự khô 1 hồi (trong quá trình đó em hay đứng xem phin hoạt hình nên cũng ko thấy chán mấy), rồi rửa tay và apply mặt nạ lên.

Hồi xưa em siêng thì em còn dùng cọ riêng cho việc đắp mặt nạ. (lâu quá không viết nên em mém viết nhầm cọ thành chổi :)))). Nhưng mà giờ lười quá nên toàn dùng tay. (tay sạch nhen quý zị).

Đây là mặt nạ có vụn si-cu-la nhưng chất kem mềm nhất trong thể loại dạng này mà em biết. Phải nói là đã lắm luôn, kem mịn ơi mịn, đắp lên mặt mát ơi mát (do em bỏ trong tủ lạnh), rồi thơm ơi thơm nữa.

Trây trét đều mặt nạ lên mặt, đặt biệt là vùng chữ T (do nhiều dầu và lỗ chân lông to như trứng cút), xong để đó coi Phim nè, chơi game nè, nghe nhạc nè. Sau 3 phút là mặt nạ khô lại liền hà, rồi sau 20–30p thì rửa mặt nhen.

Mà bị cái vụn si-cu-la bám dai ghê luôn á. Phải rửa mặt kĩ, dùng tay massage, lâu lâu phải tự gỡ mấy miếng đó ra luôn.

1 hủ có 70g mà xài quài hỏng hết. Mà mua độ có 2 trăm mấy thì phải heng. Em mua nhân dịp giảm giá trong Aeon Mall Bình Tân á .

Có tổng cộng 3 mùi nhen, em không chịu được mùi nhân sâm nên hong lấy, còn gừng với chanh thì mùi hắc quá, cũng hỏng lấy luôn. Thấy loại bạc hà si-cu-la này là ok nhất.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.