Thuê xe tự lái đà lạt giao tận nơi

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Lạt: Nếu bạn đang có chuyến du lịch Đà Lạt với gia đình hoặc một nhóm bạn bè và muốn có một một chuyến đi thoải mái và tự do không bị ràng buộc bởi các lịch trình tour cững nhắc thì lựa chọn thuê xe tự Đà Lạt là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho chuyến tham quan Đà Lạt của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe tự lái Đà Lạt ngày càng tăng, hiện tại bên mình đang khai thác hai dòng xe cho thuê tự lái chính là Innova và Fortuner, tất cả các dòng xe này đều mới nhận về và đảm bảo chất lượng cũng như giấy phép đầy đủ.

Thủ tục thuê xe tự lái ở Đà Lạt cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn có chứng minh thư, giấy phép lái xe ô tô là bạn có thể ký hợp đồng thuê một chiếc xe tham quan du lịch một cách dễ dàng.

Đối với người Đà Lạt muốn thuê xe tự lái tại Đà Lạt để đi du lịch qua tỉnh thành khác thì có thể đăng ký lại sổ hộ khẩu. Chi phí cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt để tham quan ra khỏi Lâm Đồng là 900 000đ/1 ngày và nội thành trong Đà Lạt là 700 000đ/ 1 ngày.

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI THIÊN SƠN là địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Đà Lạt . Với xu thế đáp ứng nhu cầu đi lại của Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Đà Lạt cùng với du khách trong cả nước.

Chúng tôi có nhiều dòng xe gồm các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

· Cho thuê xe tự lái

· Hợp đồng du lịch

· Đưa đón sân bay

· Cho thuê xe rước dâu — cưới

Mọi nỗ lực của công ty chúng tôi nhằm phục vụ cho khách hàng những chuyến đi An Toàn và Thoải Mái nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THIÊN SƠN

Điện thoại: 0944 222 555–0944 25 0000

Email: admin@thuexetulaidalat.com