Thiết kế của chiếc ví đổi bài

Có thể bạn đã xem hoặc nghe nói đến những thần bài có thể biến những con bài này thành con bài khác chỉ trong chớp mắt. Nếu sở hữu trong tay một chiếc ví đổi bài bạn cũng có thể làm được điều này. Đây là sản phẩm cờ bạc bịp công nghệ mới năm 2012 áp dụng cho môn bài bịp .

Tính năng của ví đổi bài là gì?

Các công cụ chơi bài bịp hiện giờ nếu muốn chơi được thì cần phải đưa được bài của mình vào sòng điều này là rất khó đối với nhiều người chơi. Ví đổi bài là 1 phương tiện khắc phục được việc đó. Bạn không cần đưa bất cứ dụng cụ nào vào sòng chỉ cần sử dụng như 1 chiếc ví đựng thường ngày vẫn có thể lấy cho mình được bài lớn nhất.

Một dụng cụ trang bị vững vàng cho bạn khi tiến hành đối đầu với đối thủ. Nếu bạn chưa sử dụng thì chưa cảm nhận được công dụng của chiếc ví và sự lợi hại của nó như thế nào. Tuy chỉ là vật dụng đơn sơ với giá thành cũng không gì quá cao nhưng nó có thể tận dụng tuyệt đối khi bạn đang trong nguy khốn nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong suốt quá trình chơi bài.

Cách sử dụng ví đổi bài để chơi bài bịp

Chiếc ví đổi bài bịp là như ví đựng tiền hàng ngày nhưng với dân chơi bài bịp thì nó được sử dụng để đổi, tráo bài cực kỳ nhanh trong 0.01s. Bạn sẽ giấu 1 lá bài ở trong ví sẵn và chờ cho đối phương chia bài xong có thể đổi lá bài cầm trên tay với lá bài đã giấu sẵn trong ví để lấy được bài có số điểm cao nhất.

Chiếc ví đổi bài đem lại những lợi ích gì?

Sản phẩm tuy đơn giản này nhưng nó sẽ giúp bạn khi vào trận chiến. Với bề ngoài giống hệt một chiếc ví bình thường và có khả năng tráo đổi quân bài chỉ trong 0,5s. Ví đổi bài là sản phẩm công nghệ cao chuyên dùng để chơi bài bạc bịp. Bạn có thể tráo 2 quân bài chỉ trong tích tắc mà không hề gây ra tiếng động, đối phương không thể phát hiện ra thủ thuật của bạn và bạn ung dung giành chiến thắng. Thao tác hút và tráo bài của máy cực kì nhanh và êm ru, chỉ cần khéo léo che tay một chút, các con mồi sẽ hoàn toàn không nghi ngờ khả năng chơi bài của bạn. Đây thực sự là một dụng cụ bạn cần phải có.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Biện Văn Đảm’s story.