Tổng quan dự án Biệt thự Hòn Thơm

Biệt thự Hòn thơm — chuỗi căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp 7 sao có casino được tạo dựng bởi ông hoàng Tập đoàn Sun Group. Với bàn tay và khối óc sáng tạo của những bậc thầy quyền năng về kiến trúc và quản lý, dự án biệt thự Hòn thơm hứa hẹn là điểm sáng đầu tư, thiên đường nghỉ dưỡng có 1 không 2 trên thị trường Phú Quốc.

Tổng quan dự án Biệt thự Hòn Thơm

Thông tin tổng quan dự án biệt thự Hòn thơm

Nằm tọa lạc ở phía Nam đảo Phú quốc, dự án biệt thự Hòn thơm được thiên nhiên ưu ái ban tặng bãi biển đẹp cát trắng mịn, nước biển trong xanh, được ôm trọn bởi các cánh rừng nguyên sinh còn hoang sơ với hệ thực vật, động vật phong phú.

Biệt thự biển Hòn Thơm nằm trong tổ hợp khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, là chuỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng được bao bọc giữa không gian thiên nhiên kỳ vỹ của vùng biển hoang sơ mang đến cho du khách cảm xúc thư thái và tinh tế bất kỳ ai cũng lưu luyến không muốn quay về. Biệt thự biển Hòn Thơm xứng đáng là kiệt tác thiên nhiên độc nhất vô nhị bởi những nét độc đáo về thiết kế, sự độc tôn hiếm có trong vị trí và sự vượt trội trong hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Biệt thự Hòn Thơm (ảnh minh họa)

Thông tin dự án

 • Tên dự án : Biệt thự Hòn Thơm
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn mặt trời — Sungroup
 • Thiết kế dự án : Bill Benslay
 • Loại hình thiết kế tổng thể dự án: Hình dẻ quạt, hướng trọn vẹn tầm nhìn đại dương
 • Đơn vị quản lý: Đang cập nhật
 • Vị trí dự án: Đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự biển
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Tiện ích: Tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu
 • Tổng diện tích dự án: 571 ha
 • Mật độ xây dựng: 17 -21%
 • Dự kiến ra mắt : Đang cập nhật

Vị trí dự án biệt thự Hòn Thơm

Vị trí dự án biệt thự Hòn Thơm

Biệt thự Hòn Thơm được xây dựng trên vịnh biển đep, vô cùng yên tĩnh. Đây là nơi có làn nước trong xanh ngọc bích đặc trưng, có tầm nhìn hướng ra biển lớn mênh mông, cùng bờ cát trắng mịn trải dài bên bờ biển. Thêm vào đó, dự án còn nằm trên trục đường huyết mạch và ngay cạnh ga cáp treo An Thới, du khách tới nghỉ dưỡng tại đây sẽ di chuyển thuận lợi và thoải mái tận hưởng những dịch vụ vui chơi, tiện ích hiện đại nhất Nam đảo.

Đây chính là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đi du lịch tại Phú Quốc

Biệt thự Hòn Thơm còn có hệ thống giao thông thuận tiện:

 • Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc
 • Sân bay quốc tế Phú Quốc: 27,8km
 • Khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Natural Park: 500m
 • Thị trấn Dương Đông:35,2km
 • Thị trấn An Thới: 12,5km
 • Các dự án nghỉ dưỡng Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phú Quốc…

Biệt thự biển Hòn Thơm có thiết kế vô cùng độc đáo

Dự án Biệt thự biển Hòn Thơm được chủ đầu tư Sungroup thiết kế rất tỉ mỉ từng chi tiết, hiện đại vô cùng thanh thoát, mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời bởi vẻ đẹp hoang sơ, làn nước trong xanh của biển. Dự án còn được chủ đầu tư tính toán rất cẩn thận để vừa mang lại vẻ đẹp thiên nhiên mà không làm mất đi giá trị triệu đô của căn biệt thự.

Bằng khối óc sáng tạo, đầy tài hoa những con người Sungroup, biệt thự Hòn Thơm chính là bức tranh hoàn mĩ bởi những đường nét tinh tế trong cách bố trí không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho vùng ốc đảo xinh đẹp. Phong cách thiết kế theo không gian mở trong mỗi căn hộ của biệt thự giúp cho khách hàng tận hưởng được cảm giác yên bình và đầy tươi mới khi được hòa vào thiên nhiên ngay chính căn phòng của mình.

Thiết kế vô cùng độc đáo của Biệt thự biển Hòn Thơm

Các tiện ích vượt trội tại Biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

Đến với chuỗi căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm, du khách không chỉ được đắm mình trong thiên nhiên tươi mát trong lành mà còn thoải mái trải nghiệm những tiện ích vượt trội như hệ thống hồ bơi ngoài trời với diện tích lên đến 1.035m2. Khu trung tâm thương mại — nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Có khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước,…Dự án được thiết kế chuẩn theo một khu resort sang trọng mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Đây được coi là một hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tại dự án Sun Group Hòn Thơm với tiêu chuẩn 5 sao.

Tiện tích vượt trội Biệt thự Hòn thơm Phú Quốc

Có thể nói, Sun Group đã mang đến một khối tiện ích khó có thể đầy đủ và sang trọng hơn cho dự án biệt thự Hòn Thơm tạo điều kiện cho phía Nam Phú Quốc mở rộng du lịch và nâng tầm kinh tế.

Xem thêm tại: Biệt thự Hòn Thơm

Biệt Thự Hòn Thơm

Written by

Biệt thự Hòn Thơm là chuỗi căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Thơm bờ đông phía nam của đảo Phú Quốc được tập đoàn SunGroup đầu tư xây dựng.

Biệt Thự Hòn Thơm

Written by

Biệt thự Hòn Thơm là chuỗi căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Thơm bờ đông phía nam của đảo Phú Quốc được tập đoàn SunGroup đầu tư xây dựng.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store