Các mẫu gạch lát nền màu xanh nước biển đẹp nhất

Gạch lát nền màu xanh nước biển mang đến cho không gian sống hiện đại sự tươi mới, mát mẻ và cũng đầy năng động. Bài viết sẽ giới thiệu một số mẫu gạch và cách phối hợp màu cho các căn phòng ấn tượng nhất.

Gạch lát nền màu xanh nước biển theo phong thủy

Gạch lát nền màu xanh nước biển phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh nước biển phù hợp với những gia chủ có mệnh Thủy. Đây là một trong 5 mệnh theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Thủy có nghĩa là nước, do đó màu xanh nước biển chính là màu sắc đại diện cho những người mệnh này.

Do đó, chủ nhân mệnh Thủy có thể sử dụng gạch lát nền màu xanh nước biển cho ngôi nhà của mình để đem lại tài vượng và may mắn. Ngoài ra còn có thể kết hợp với màu đen hoặc các màu trắng ánh kim (do Kim sinh Thủy). Các bạn có thể dựa vào quy luật này để phối hợp cùng với đồ nội thất giúp có một không gian nhà ở đảm bảo phong thủy nhất.

Một số mẫu gạch màu xanh nước biển chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo:

Cách phối hợp gạch lát nền màu xanh nước biển

Xanh nước biển — trắng

Đây chính xác là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo cả tính phong thủy lẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với những gạch lát nền có màu xanh nhạt khi kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên sự tương đồng về màu sắc tạo độ hài hòa cho không gian. Cách kết hợp này mang đến một không gian thanh lịch cho gia đình.

Nếu chọn gạch màu xanh nước biển đậm sẽ tạo ra sự đối nghịch màu sắc với màu trắng. Hai gam màu này sẽ làm nổi bật nhau lên mang đến một không gian đầy cá tính và ấn tượng.

Xanh nước biển — vàng

Hai màu sắc này cũng tương đối hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn một màu nổi bật và một màu nhẹ nhàng để tránh sự lòe loẹt gây khó chịu cho không gian.

Gạch caro

Gạch caro giúp không gian thêm ấn tượng

Mẫu caro chưa bao giờ kém hấp dẫn với gạch lát nền. Họa tiết caro xanh trắng sẽ giúp cho căn phòng thêm sự xinh xắn, ấn tượng. Mẫu gạch này rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ bởi sự vẻ đẹp tinh nghịch, cá tính.

Phối hợp với đồ nội thất

Tông màu xanh nước biển là màu lạnh nên sẽ được sử dụng để tạo cảm giác mát mẻ cho các căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng màu sắc này sẽ khiến cho không gian rất lạnh vào mùa đông. Do đó, bạn cần tạo sự hài hòa bằng cách sử dụng đồ nội thất có gam màu nóng. Những chiếc ghế sopha màu vàng nhạt, bộ bàn ghế gỗ tông nâu ấm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.