So sanh gach Prime va Viglacera

Thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Bài viết này sẽ so sanh gach Prime va Viglacera- hai thương hiệu gạch phổ biến nhất trong thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Gạch Prime và Viglacera là hai thương hiệu phổ biến nhất hiện nay

Thương hiệu gạch Viglacera và prime

Nhắc đến thương hiệu nổi tiếng hơn thì Prime chiếm ưu thế. Bởi Prime có chính sách truyền thông sớm và tốt hơn Viglacera. Ngay từ năm 2006, khi thị trường gạch Việt vẫn đang sử dụng phương pháp kinh doanh truyền thống thì Prime đã có một chiến dịch truyền thông mạnh mẽ trên truyền hình vào khung giờ vàng. Từ đó, thương hiệu của Prime với slogan “Thịnh vượng là prime” khắc sâu vào người tiêu dùng Việt.

Viglacera phát triển cả gạch ốp lát với thiết bị vệ sinh nên không có sự tập trung tuyệt đối vào dòng gạch của Prime. Do đó, về độ “nổi tiếng” thì Prime chiếm ưu thế hơn.

Không gian nhà ở sử dụng gạch lát nền Prime

So sanh gach Prime va Viglacera

Chất lượng

Gạch Viglacera là sản phẩm phục vụ cho thị trường Việt Nam là chính, chất lượng của loại gạch này áp dụng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Còn Prime cung cấp gạch cho nhiều quốc gia khác nữa, áp dụng theo tiêu chuẩn ISO10545. Đối chiếu 2 bộ tiêu chuẩn thì Prime vượt hơn.

Đó là về lý thuyết, còn thực tế các loại gạch Prime và Viglacera đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Cả 2 thương hiệu này đều sở hữu những tính năng vượt trội từ công nghệ sản xuất tiên tiến như: độ bền màu cao, chống chịu lực tốt, tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Mẫu mã

Prime chủ yếu tập trung vào các sản phẩm gạch nên luôn cho ra những kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Thương hiệu này rất tinh tế khi nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng. Các sản phẩm gạch Prime được đổi mới liên tục theo xu hướng thời đại và nhu cầu của người tiêu dùng.

Viglacera cũng có mẫu mã rất đa dạng, tuy nhiên vì không tập trung vào một lĩnh vực gạch nên thương hiệu này có số lượng kiểu dáng không đa dạng bằng Prime.

Giá cả

Prime hướng đến mọi đối tượng khách hàng nên mức giá gạch này cũng tương đối tốt. Còn với Viglacera, sản phẩm gạch của hãng này có giá cả phù hợp với mọi gia đình. Về mặt bằng chung, khi so sanh giá gach Prime va Viglacera thì Prime cao hơn một chút. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm của hai thương hiệu này.

Like what you read? Give Ngôi Nhà Lớn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.