Bình Sữa Avent Cổ Thường

Bình Sữa Avent Cổ Thường Là Gì???

Bình sữa Avent cổ thường

Như các mẹ đã biết, Bình sữa Avent có 2 dòng là Avent Classic và Avent Natural. Nếu dòng Natural được gọi với cái tên khác là Bình sữa Avent cổ rộng thì Classic cũng có cái tên quen thuộc của mình, đó là Bình sữa Avent cổ thường. Vậy Bình sữa Avent cổ thường là gì, các mẹ hãy cùng tìm hiểu với mình nhé.

Bình sữa Avent cổ thường là dòng sản phẩm lâu đời của thương hiệu Philips. Đây là sản phẩm quen thuộc nhất với các mẹ trên toàn thế giới trước khi dòng Natural xuất hiện. Thật ra, tuy gọi là Bình sữa Avent cổ thường nhưng phần cổ sản phẩm không hề giống với các loại bình sữa thông thường trên thị trường. Bình sữa Avent cổ thường vẫn có thiết kế lỗi lõm để tạo cảm giác cầm nắm tốt cho bé, chỉ là phần cổ bình được co lại chứ không mở rộng ra như dòng Natural ngày nay. Điều này cũng dễ hiểu đây là sản phẩm được sử dụng từ nhiều năm về trước, trong khi các loại bình sữa cao cấp có thiết kế cổ rộng chỉ mới được nghiên cứu và xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu so về thiết kế với các loại như bình sữa Dr.Brown thì Bình sữa Avent cổ thường có thể nói là có sự sáng tạo và đi trước thời đại từ rất sớm.

Tuy mang trong mình kiểu thiết kế cũ nhưng Bình sữa Avent cổ thường vẫn được chế tạo từ các chất liệu cao cấp cũng nhưng những tính năng quan trọng của một sản phẩm cao cấp. Thân bình được làm từ nhựa PP cao cấp, được đánh giá là tuyệt đối vệ sinh và an toàn với trẻ em, không có thành phần BPA độc hại. Cảm giác cầm nắm trên nhựa PP khá tốt không quá trơn trượt mà lại không hề cấn tay của bé. Núm ty làm silicol y tế, dĩ nhiên là cũng vượt qua các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khắt khe nhất. Núm ty của Bình sữa Avent cổ thường cho bé cảm giác mềm mại, êm ái như ty mẹ, giúp trẻ ty tốt và không còn đau hoặc mỏi miệng như khi sử dụng các sản phẩm thông thường. Van của Bình sữa Avent cổ thường cũng được thiết kế đặc biệt nhằm chống không khí trộn lẫn vào sữa, gây sặc sữa, nôn trớ và đầy bụng cho bé.

Hiện nay giá của Bình sữa Avent cổ thường là 160.000 vnđ/ bình cho cả loại dung tích 120 ml và 250ml. Còn giá của Bình sữa Avent cổ rộngcho cả 2 dung tích tương đương là 195.000 vnđ/ bình. Với chênh lệch 35.000 vnđ, các bạn sẽ có 1 thiết kế mới, cổ rộng dễ vệ sinh cọ rửa, thân bình bo tròn mềm mại hơn, núm ty cũng mềm mại hơn nhờ công nghệ chế tác mới. Vậy theo các mẹ, với mức giá 160.000 và 195.000 vnđ thì các mẹ sẽ lựa chọn sản phẩm nào cho bé, là Bình sữa Avent cổ thường hay Bình sữa Avent cổ rộng, hãy chia sẻ ngay lựa chọn của bạn ngay bên dưới để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Lưu ý: Giá các sản phẩm trên được tham khảo từ website bán hàng online binhsuangoai.com, chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé chính hãng, có hỗ trợ kiểm tra mã vạch, giao hàng toàn quốc và cho phép đổi trả 30 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất.

Nguồn: Bình Sữa Avent Cổ Thường

Like what you read? Give Huy Nguyen a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.