CÁCH NGÂM RƯỢU NHÂN SÂM HÀN QUỐC CHUẨN NHẤT

Bài viết sẽ đưa ra các nguyên liệu chính cần chuẩn bị để ngâm nhân sâm Hàn Quốc, sau đó chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bước để ngâm nhân sâm Hàn Quốc đúng chuẩn và ngon nhất. Nếu các bạn muốn mua bình thủy tinh & vò gốm sành sứ Bát Tràng để ngâm rượu sâm, hãy xem bên dưới cùng để biết địa chỉ mua bình ngâm rượu sâm uy tín — chất lượng — giá rẻ tại TPHCM, HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG & các tỉnh thành trên toàn quốc!

👉 MUA NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC & BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM UY TÍN TẠI ĐÂY:

🏷️ Nội dung bài viết CÁCH NGÂM RƯỢU NHÂN SÂM HÀN QUỐC CHUẨN NHẤT:

👉 THIẾT KẾ & SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE TẠI Daigiacongnghe.com:

Cách ngâm rượu nhân sâm chuẩn không hề khó như bạn nghĩ, nó cũng giống như cách ngâm rượu táo mèo hay cách ngâm rượu ba kích thông thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý là ngâm rượu nhân sâm cần kết hợp với một số vị thuốc bắc để nó phát huy hết tác dụng của mình. Những người có kinh nghiệm ngâm rượu nhân sâm cho rằng nên ngâm rượu từ 180 ngày đến 360 ngày là ngon nhất mà lại chẳng hề độc hại gì. Khi sử dụng đúng cách, đúng liều lương thì rượu thuốc sẽ cho thấy được lợi ích mà nó mang lại.

Bình Ngâm Rượu — Dai Gia Pho Nui

Nguyên liệu ngâm nhân sâm Hàn Quốc

  • Rượu nếp
  • Nhân sâm Hàn Quốc (nếu bạn sử dụng nhân sâm khác có thể thay thế)

Cách ngâm rượu nhân sâm chuẩn — ngon nhất

Bước 1: Chọn bình ngâm rượu sâm

Thông thường ngâm rượu với bất kỳ loại thảo dược nào thì nên chọn chum sành để ngâm là ổn nhất, nhưng với nhân sâm thì nên bày cho đẹp mắt. Bởi vậy tốt nhất bạn nên mua bình thủy tinh dày một chút sẽ không lo tụt đáy hay rạn vỡ.

Bước 2: Chọn rượu nếp nguyên chất để ngâm rượu

Tuyệt đối không nên ngâm rượu sâm với loại rượu có nồng độ cao. Sâm sẽ dễ bị cháy, bạn nên ngâm rượu sâm khi rượu ở nồng độ 38 đến 40 độ.

Bước 3: Chọn sâm ngâm rượu

Nên chọn những loại nhân sâm có màu đậm, gồ ghề, cầm nắm có cảm giác chắc tay. Nếu bạn không biết cách chọn nhân sâm thì nên nhờ những người có kinh nghiệm chọn sâm ngon, sâm tốt chọn giúp.

Có thể tham khảo cách mua nhân sâm và chọn nhân sâm ngon cho mình tại Daigiaphonui.com.

Bước 4: Thực hiện ngâm nhân sâm

Sau 3 bước chọn bình ngâm rượu, chọn rượu và nhân sâm xong và bước thực hiện ngâm rượu sâm. Bạn rửa sạch củ sâm rồi để ráo nước, nếu có điều kiện phơi ra nắng hoặc xao phơi thì càng tốt.

Tiếp đến bạn cho sâm tươi vào bình rượu đã chuẩn bị từ trước và dùng tăm dài tạo dáng cho bình rượu sâm để khi đổ rượu nếp vào củ sâm nổi lên lưng chừng bình.

Khi đổ rượu nếp vào bình nên lưu ý rượu nếp cách củ sâm tầm 5cm để khi rượu bay hơi thì củ sâm luôn được giữ ở bên dưới rượu. Đây cũng chính là một điểm cần lưu ý trong cách ngâm rượu nhân sâm ngon mà bạn cần chú ý.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có một bình rượu nhân sâm bồi bổ cho cơ thể mỗi khi mệt mỏi rồi. Rượu nhân sâm giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh cũng như kích thích hoocmon của phái nữ hoặc có thể giúp tuần hoàn máu tốt hơn khi cơ thể về già, đặc biệt giúp hạ huyết áp cho người cao huyết áp.

Xem thêm Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc

Bên trên là cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc chuẩn và ngon nhất tại Dai Gia Pho Nui, hy vọng bài viết Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc chuẩn sẽ giúp ích cho quý khách!

👉 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU NHÂN SÂM HÀN QUỐC ĐẸP — UY TÍN — CHÍNH HÃNG Ở TPHCM & CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC TẠI ĐÂY:

  • Daigiaphonui.com (website chính thức của Dai Gia Pho Nui)
  • Thegioibinhngamruou.com (tổng hợp các thông tin về Bình ngâm rượu)
  • Binhngamruouhanquoc.com (chuyên trang shop bình ngâm rượu thủy tinh của Hàn Quốc)
  • Binhngamruouvietnam.com (chuyên trang shop bình ngâm rượu thủy tinh của Việt Nam)
  • Binhngamruoubattrang.com (chuyên trang shop bình ngâm rượu gốm sành sứ Bát Tràng — Việt Nam)
  • Binhngamruoutrungquoc.com (chuyên trang shop bình ngâm rượu thủy tinh của Trung Quốc & xuất xứ khác)
Bình Ngâm Rượu — Dai Gia Pho Nui