Công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương — Công ty Đòi Nợ Đại Thiên

Hiện nay, công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương hoạt động rất mạnh vì nằm vùng trọng điểm kinh tế phía Nam là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, dịch vụ toàn diện. Có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung với hơn 12.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động có tổng số vốn đầu tư hơn 13 tỷ đôla Mỹ, các hoạt động giao dịch ở đây chuyển biến rất tích cực trong những năm gần đây. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, Bình Dương là khu vực được quan tâm đặc biệt của các công ty đòi nợ thuê.

Vì Sao công ty đòi nợ thuê chú trọng quan tâm đến khu vực Bình Dương?

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và tập trung nhiều khu công nghiệp, Bình Dương luôn cung cấp cho các công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận lượng khách hàng vô cùng lớn. Đặc biệt với công ty đòi nợ Đại Thiên luôn chú trọng, chăm sóc khách hàng tại Bình Dương một cách đặc biệt, với những chính sách chỉ có tại Đòi Nợ Đại Thiên. Những khách hàng tại Bình Dương công ty Đòi Nợ Đại Thiên cam kết không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ nào, phí công tác nào, mức phí dịch vụ đòi nợ luôn được ưu tiên ở mức thấp nhất và thơi gian đòi nợ nhanh nhất.

Để tìm được địa chỉ công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương, khách hàng có thể liên hệ với Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên tại trụ sở 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Đòi Nợ Đại Thiên luôn có những luật sư giỏi sẵn sàng đánh giá tính pháp lý, tư vấn phương án khắc phục, hoàn thiện hồ sơ đòi nợ tốt nhất.

Lợi thế của Đại Thiên so với các công ty đòi nợ tại Bình Dương khác

Với đội ngũ nhân sự đòi nợ hùng hậu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, các giải pháp đòi nợ đa dạng được sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế, các phương tiện, dụng cụ hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, giải quyết các hợp đồng tranh chấp dân sự, kinh tế, Đòi Nợ Đại Thiên luôn tự tin sẽ mang lại những giải pháp đòi nợ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng cho Khách Hàng.

Với hơn 500 khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương, công ty đòi nợ Đại Thiên có rất nhiều kinh nghiệm đòi nợ thực tế tại khu vực này. Những khách hàng có hồ sơ đòi nợ tại Bình Dương khi đến với Đại Thiên luôn nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả, thời gian thu hồi tiền một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo trong phạm vi luật pháp.

Chi phí cũng là một lợi thế của của Đại Thiênso với các công ty đòi nợ tại Bình Dương, đặc biệt Đòi Nợ Đại Thiên cam kết không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ, phí công tác nào cho những hồ sơ đòi nợ tại đây. Đó là cách Đòi Nợ Đại Thiên tri ân và đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu đòi nợ tại Bình Dương để mang lại những hiệu quả tích cực và xây dựng hình ảnh một công ty đòi nợ thuê tại Bình Dương với mô hình chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả cao.

Qui trình tiếp nhận hồ sơ đòi nợ tại Bình Dương

Hồ sơ đòi nợ tại Bình Dương sẽ được Đại Thiên xác minh và thông báo đến quý khách hàng tối đa 7 ngày sau khi nhận đầy đủ hồ sơ do chủ nợ cung cấp. Đại Thiên sẽ xác minh khả năng trả nợ của con nợ và lên kế hoạch thời gian trả nợ sau đó mới ký hợp đồng với khách hàng. Cam kết không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ, phí công tác nào đối với chủ nợ cho đến khi thu được tiền về.

Kế hoạch trả nợ thường thấp hơn nhiều so với các công ty đòi nợ tại Bình Dương khác. Kế hoạch trả nợ của Đại Thiên tối đa từ 3 đến 5 tháng, rất ngắn so với việc thi hành án mất 1 năm so với những hồ sơ tranh chấp dân sự, kinh tế đơn giản hoặc 3 đến 4 năm và có thể lâu hơn so với những hồ sơ phức tạp.

Việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện tại trụ sợ công ty đòi nợ Đại Thiên tại số 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM hoặc công ty sẽ cử người xuống văn phòng, trụ của chủ nợ để ký hợp đồng (có giấy giới thiệu của công ty).

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ với số hotline 0916282959–0961282959 hoặc đến trụ sở công ty tại:

Địa chỉ: 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028. 38682380–028. 38682381

Email: doinodaithien2016@gmail.com

Website: https://doinodaithien.net/ — http://doinodaithien.com/