CÔNG THỨC LÀM ĐẸP TỪ BÃ CÀ PHÊ.

Bạn đã bao giờ thử làm mặt nạ chăm sóc da từ bã cà phê chưa? Nếu chưa, sau khi uống cà phê, hãy giữ lại bã và áp dụng công thức làm đẹp dưới đây nhé.

Mặt nạ dưỡng da toàn thân với bã cà phê

Thành phần trong bã cà phê có tác dụng như một loại vitamin nuôi dưỡng da giúp da toàn thân trắng sáng. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy dùng bã cà phê hoặc bột cà phê xay mịn, 1/2 gói sữa tươi. Trộn đều nguyên liệu, sau khi tắm hãy thoa lên toàn bộ cơ thể, massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi tắm sạch với nước ấm. Thực hiện 1–2 lần/tuần để làn da toàn thân trắng sáng mịn màng.

Mặt nạ bã cà phê cho làn da trắng hồng

Ma sát và tính chất mài mòn của bã cà phê có tác dụng loại bỏ những vùng da bị xỉn màu, dần dần trả lại màu trắng hồng, khỏe khoắn cho làn da.

Đắp mặt nạ với cà phê cho da trắng hồng.

Cà phê không chỉ có những chất gây nghiện, mà còn có caffein hoạt động như một energizer “tạo năng lượng” cho da loại bỏ những chất bẩn trên bề mặt. bạn có thể trộn thêm một chút đường hoặc dầu ôliu vào bã cà phê bạn sẽ thấy hiệu nghiệm hơn rất nhiều.

Mặt nạ bã cà phê chống lão hóa

Không chỉ giúp da sáng và săn chắc hơn, các chất caffein còn có tác dụng cải thiện sự xuất hiện của cellulite (mỡ bị bao bọc bởi độc tố toxin — Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da).

Để chống lão hóa da với mặt nạ bã cà phê, bạn trộn hai phần bã cà phê với một phần nước, và thêm một vài giọt tinh dầu trà xanh. Sử dụng một miếng vải bông để xoa hỗn hợp này lên da theo chuyển động tròn. Dầu trà xanh có mùi rất tuyệt, chúng sẽ giúp thúc đẩy thêm cho hệ thống tuần hoàn của cơ thể. Bạn có thể chưa nhận thấy tác dụng chống lão hóa ngay lập tức, nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da mình mượt mà và săn chắc hơn.

Mặt nạ bã cà phê chống lão hóa cho da.

Mặt nạ bã cà phê làm sáng và săn chắc da

Nếu bạn có một làn da tối hay bị xỉn màu, cà phê sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng cho làn da, đồng thời làm săn chắc da hiệu quả. Để thực hiện, bạn lấy cà phê hoặc bã cà phê, trộn với dầu dừa tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Thoa đều hỗn hợp mặt nạ lên da mặt và massage nhẹ nhàng. Sau đó, để trong khoảng 15–20 phút và rửa lại với nước ấm. Mặt nạ cà phe dầu dừa giúp da sáng, mịn, giảm vết thâm nám, đồng thời giúp da săn chắc.

Xem thêm:

Công dụng làm trắng da bằng củ tỏi không phải ai cũng biết.

Dưỡng da dáng đẹp với lá ổi

Chăm sóc vẻ đẹp cho làn da không tuổi bằng việc chăm chút cho giấc ngủ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.