TUYỆT CHIÊU ĐÁNH BAY MỤN BỌC HIỆU QUẢ CỰC

Mụn bọc khiến không ít người đau nhức và mất tự tin giữa đám đông. Đó là nỗi lo lắng hàng đầu của khá nhiều người. Chỉ cần với những nguyên liệu rất đơn giản dưới đây các bạn có thể loại bỏ ngay những mụn bọc đáng ghét.

Kem đánh răng

Đây là sản phẩm rất quen thuộc, trong kem đánh răng có nhiều chất diệt khuẩn gây mụn.

Rửa sạch mặt, lau khô rồi thoa một chút kem đánh răng vào vết mụn bọc, ngày làm 3–4 lần, đảm bảo mụn bọc sẽ tan biến ngay thôi, cảm giác đau rức cũng không còn nữa.

Lá lô hội tươi

Lá lô hội hay còn gọi là nha đam có tác dụng cực tốt trong việc trị mụn bọc chỉ sau một lần bôi. Trong lá lô hội có chứa rất nhiều khoáng chất, là lựa chọn tốt cho làn da. Các bạn có thể tách lấy lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên mặt để qua đêm, ngay hôm sau thôi, mụn bọc sẽ lặn.

Ngoài ra các bạn có thể tách lấy phần thịt của lá nha đam làm nước nha đam đường phèn thanh nhiệt cơ thể, cắt đứt nguồn gốc gây mụn.

Vỏ chuối chín

Trong vỏ chuối có chứa rất nhiều các vitamin B6, B12, kali và carbohydrat có tác dụng ức chế nấm và diệt vi khuẩn, giúp mụn bọc kháng viêm hiệu quả.

Bạn lấy vỏ chuối tươi cắt thành từng miếng nhỏ và chà trực tiếp một cách nhẹ nhàng lên vùng bị mụn 15 phút mỗi ngày, thực hiện một cách đều đặn trong 2–3 ngày, mụn bọc sẽ giảm sưng tấy và đau nhức.

Vỏ dưa hấu

Vỏ dưa hấu kết hợp với bột đậu xanh vừa là một thứ uống hấp dẫn vừa là thức uống giải nhiệt cơ thể, đánh tan mụn từ sâu bên trong.

Bạn lấy 350 gam dưa hấu hòa với 100 gam bột đậu xanh bằng nước sôi, uống đều hằng ngày sẽ làm cơ thể thanh mát, nỗi lo về mụn không còn.

Vỏ cam

Không chỉ có tác dụng đuổi côn trùng khỏi căn nhà của bạn mà vỏ cam còn có tác dụng trị mụn bọc hiệu quả. Trong vỏ cam có nhiều vitamin C, axit và tinh dầu tốt cho da.

Bạn xay nhuyễn vỏ cam tươi rồi đắp lên mặt như một thứ mặt nạ từ 10- 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt, da sáng bóng và căng mịn hơn đấy.

THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ CHO NÀNG

TRỊ MỤN Ở LƯNG TỪ CÁC NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN CỰC HIỆU QUẢ

NHỮNG LÝ DO KHIẾN MỤN CÀNG THÊM MỤN

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.