Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của những đôi hoa tai độc đáo
Những mẫu hoa tai được thiết kế công phu và vô cùng ấn tượng này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ thời trang mê mệt không thôi. Hãy thử qua một lần để biết được quyền năng của những đôi hoa tai này nhé!!
Đây đích thị là gu của những nàng vintage, điệu đà, nữ tính. Nếu tự tin vào khiếu thẩm mĩ của mình thì có thể diện phong cách ton-sur-ton như trong hình, còn không hãy chọn trang phục đơn sắc cho an toàn.
Những eva cá tính có chút nổi loạn sẽ không thể bỏ qua đôi hoa tai này. Không chỉ màu sắc hài hoà, bắt mắt mà còn có thể mang lại may mắn cho bạn.
Hoa tai trang trí nhiều màu sắc giống như của những phụ nữ Ấn Độ. Hoa tai với hình dáng tròn bản lớn thì chỉ thích hợp cho những bạn gái có khuôn mặt trái xoan hoặc dài.
Hoa tai đính lông đầy màu sắc có hình dream catcher của nhãn hàng Valentino. Kiểu này hợp với những chiếc đầm trắng tinh khôi, bằng ren theo phong cách boho.
Hoa tai hình hoa của Lanvin. Phụ kiện rất hợp với những chiếc đầm dạ tiệc đơn sắc, thướt tha. Kiểu này thì chỉ cần đeo 1 bên, bên còn lại để tóc lệch che đi.
Hoa tai đính lông vũ.
Hoa tai tua rua của Oscar de la Renta.
Hoa tai floral đặc trưng của nhà Dolce & Gabbana.
Những mẫu hoa tai dàng cho những nàng thích “sương sa hạt lựu”
Bài liên quan:
Những món đồ chỉ nên giặt mỗi năm một lần

Các kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất

Muốn da đẹp, da khỏe thì hãy ăn “tôi”

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.