Các mẫu tủ bếp đẹp, mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại 2018

Với xu hướng hiện đại ngày nay, việc thiết kế quầy bar trong bếp là lựa chọn của nhiều khách hàng, mang tới không gian sang trọng và tiện dụng. Bởi vậy nên Hpro cũng thiết kế nhiều mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Sau đây là 9 mẫu đẹp và độc đáo nhất chúng tôi xin chia sẻ để các bạn tham khảo.

Các mẫu tủ bếp gia đình hiện đại 2018

Mẫu quầy bar này khá ấn tượng, tạo cho khu vực nấu ăn một không gian riêng biệt. Nhờ vậy mà các bà nội trợ có tinh thần thoải mái, chế biến được nhiều món ngon cho gia đình. Quầy bar với màu trắng hiện đại, sang trọng cùng bề mặt được làm bằng đá, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Ngày nay, mặt tủ bếp, bàn đảo, quầy bar thường được làm bằng đá tạo phong cách ấn tượng và dễ sử dụng cho người dùng.

Các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp

Màu đỏ luôn mang tới tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Mẫu tủ bếp này làm bằng chất liệu Acrylic sáng bóng mang tới không gia bếp rộng rãi và thoáng mát. Acrylic có nhiều ưu điểm nổi bật: chống trầy xước, chống cong vênh, mối mọt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của người dùng. Do đó, gỗ này được sửu dụng ngày càng rộng rãi.

Nguồn : http://bluware.vn/cac-mau-tu-bep-dep-thiet-ke-phong-bep-nha-bep-cho-gia-dinh.html