Các mẫu tem xe máy đẹp

Để thể hiện phong cách xe của bạn, thì hãy trang trí xe của mình theo phong cách và sở thích riêng:

Ánh Hồng Decal, nơi chuyên cung cấp các loại tem xe cho tất cả các dòng xe trên thị trường như : Tem xe vespa, exciter, lead, scr, elizabeth, pcx, air blade……..

Hiện chúng tôi mới cập nhật những mẫu tem mới nhất cho năm 2015 với màu sắc, họa tiết phong phú và đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Đến với Ánh Hồng, bạn sẽ được trải nghiệm thú vị cùng các chuyên gia thiết kế của chúng tôi trong quá trình sản xuấttem chế theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm, Ánh Hồng tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Chỉ cần mang xe đến và trải nghiệm thay áo mới cho chiếc xế yêu của mình, khẳng định phong cách riêng của bạn trên từng mẫu tem xe, tem chế.

Đặc biệt, tạo sự mới mẻ và độc đáo cho chiếc xe của bạn mà không bị trùng lặp với bất cứ ai.Những bộ tem nhiều màu sắc khác nhau, thể hiện sự cá tính, thanh lịch hay đam mê… của chủ nhân đãmang lại nét đẹp riêng cho xe của mình.

Xu hướng thiết kế tem chế , tem xe 2015:

Bộ tem vàng đen, kết hợp cùng vành xe màu vàng “ton-sur-ton”.

Cam đen là sự kết hợp màu đang được các hãng xe sử dụng khá nhiều và cũng là màu được người dùng khá ưa chuộng.

Bộ tem trắng đỏ mang lại dáng vẻ thể thao cho xe.

Sự kết hợp của màu xanh lá và đen mang lại cảm giác mạnh mẽ và nam tính cho xe.

Sử dụng tông màu trắng — xanh lá kết hợp cùng những chi tiết màu đen tạo nên điểm nhấn cho xe.

Bộ tem xe của người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Manchester United

Bộ tem đỏ đen thể thao, kết hợp với những họa tiết độc đáo.

Những vòng tròn rực rỡ cam, vàng, xanh lồng vào nhau nổi bật trên nền Palette trắng mang đến cảm giác trẻ trung, vui tươi.

Bộ tem xe ấn tượng này còn gợi nhớ đến những vòng tròn biểu tượng thế vận hội thể thao Olympic khá phù hợp với những bạn trẻ năng động.

Bộ tem xe sáng tạo và mang đậm phong cách cá nhân cũng là một trong những lý do thu hút người lần đầu sở hữu xe hơi đang phân vân lựa chọn giữa các mẫu xe tương đồng trong cùng phân khúc, bên cạnh những ưu điểm như nhỏ gọn, tiết kiệm, an toàn và tiện nghi.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.