Bấm mí bí quyết để có mắt đẹp từ Angela Phương Trinh

Trên thực tế so sánh hàng loạt những bức ảnh trước đây so với hiện tại của cô nàng “Lindsay Lohan Việt Nam” Angela Phương Trinh không ít người ngạc nhiên khi chứng kiến sự lột xác, thay đổi. Nổi bật là hiệu quả bấm mí mà cô đã áp dụng, khiến cô luôn gây được sự thu hút bởi các fan của mình.

Angela Phương Trinh xinh đẹp hơn sau bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Angela Phương Trinh là cái tên trở nên khá quen thuộc với giới trẻ. Cô hot girl 9x từng thu hút mọi người bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng với khả năng diễn xuất đặc biệt của của mình. Khi 7 tuổi cô đã được biết đến với diễn viên nhí rất được yêu thích qua gần 50 vai diễn khác nhau.

Tuy nhiên,Angela Phương Trinh ngày càng dính nhiều vào các vụ scandal với trang phục bốc lửa, và những phát ngôn ngớ ngẩn. Bên cạnh đó, trông cô cũng trở nên già dặn hơn tuổi, mất dần đi sự trong sáng, đáng yêu ngày nào.

Mới đây, Angela Phương Trinh càng trở nên nổi bật hơn với bảng điểm có phần “khiêm tốn” trong con đường học tập của cô.

Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng có những thay đổi về diện mạo như chiếc mũi cao hơn, thon gọn và thanh tú hơn. Đặc biệt, bỗng chốc đôi mắt của cô từ một mí thành hai mí to và sắc sảo hơn trước rất nhiều.

Nhiều ý kiến cho rằng để có được đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút như hiện tại, Angela Phương Trinh đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt. Nếu đây là sự thật thì quả thật không thể phủ nhận được rằng bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt đã giúp cô trông hấp dẫn hơn hẳn với đôi mắt mí đẹp to tròn và linh hoạt hơn.

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ như của Angela Phương Trinh không còn quá khó khăn với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật rất đơn giản, nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí như ý.

Xem Thêm:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.