Phẫu thuật gọt cằm có đau không? Bí quyết thẩm mỹ

Cằm em hơi bành ra, nhìn rất thô. Năm sau em đủ 18 tuổi rồi, em định xin mẹ đi phẫu thuật gọt cằm. Bác sĩ cho em hỏi gọt cằm v line có đau không vậy ạ. Em sợ dao kéo lắm, có cách nào gọt cằm mà không đau không. Em cảm ơn bác sĩ. (Mai Trâm, Đắc Lắc)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt cằm có đau không

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét chữ V hài hòa. Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất nhiều khách hàng trước khi quyết định đi phẫu thuật bởi tâm lý sợ dao kéo, biến chứng và đau đớn.

Gọt cằm có đau không trước hết phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện.

– Bạn yên tâm là gọt cằm sẽ không đau bởi vùng cằm sẽ được gây tê và bạn sẽ được điều trị nha chu kỹ lưỡng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong răng miệng xâm nhập vào máu.

– Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương chính xác đến từng milimet, giúp hạn chế san chấn, chảy máu, sưng bầm.

– Thêm vào đó, với thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ quan sát mọi đặc điểm của vùng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh… từ đó, thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Quy trình gọt cằm tại Kangnam diễn ra trong khoảng 60 phút, bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhẹ, sưng bầm trong 3–4 ngày đầu và sau 5–7 ngày cảm giác này hoàn toàn mất đi. Sau khi xuất viện, bạn được cung cấp thuốc giảm đau miễn phí, do đó bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến việc gọt cằm có đau không.

Gọt cằm có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện. Gọt cằm tại Kangnam được thực hiện với kỹ thuật nội soi hiện đại, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác, không đau.

Gọt cằm có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ tại Kangnam đều là những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

Xem thêm:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.