Máy bơm nhiệt Heat pump 500L kết hợp với máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Hiện nay máy bơm nhiệt Heat pump đang được rất nhiều người ưu chuộng và đưa vào sử dụng cho gia đình cũng như trong công nghiệp bởi tính năng của nó vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm điện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt những ngành công nghiệp cần nhiều nước nóng nếu sử dụng những máy nước nóng có công suất cùng loại thì rât tốn điện. sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời lại phụ thuộc vào ngày đêm còn năng lượng nhiệt điện ngày một khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá lớn đặc biệt là mùa đông lạnh giá. Do đó Máy bơm nhiệt Heat pump 500L kết hợp với máy năng lượng mặt trời tấm phẳng là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Máy bơm nhiệt 500L (Heat pump) kết hợp máy năng lượng mặt trời tấm phẳng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà máy sản xuất, bể bơi, spa…vừa tiết kiệm điện mà vẫn cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho hoạt động sản xuất, sinh hoạt.

Tính năng vượt trội:

+ Máy bơm nhiệt 500L (Heat pump) là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Vì nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí, không phụ thuộc vào ánh nắng, ngày hay đêm.

+ Điện năng tiêu thụ là không đáng kể so với các loại bình đun nước nóng cùng dung tích (chỉ bằng 1/4) mà hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của thời tiết giữ nhiệt ổn định cả ngày.

+ An toàn tuyệt đối khi sử dụng (do không dùng thanh điện trở để gia nhiệt).

+ Giữ nhiệt 80h, có chức năng hồi nước từ đường ống về bình chứa: Khách hàng có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi.

+ Bình chứa thiết kế chịu áp lực: nước nóng ra có áp khỏe (bình năng lượng mặt trời không chịu áp).

+ Tuổi thọ lâu bền từ 18–20 năm giúp người dùng tối ưu hóa lợi ích sử dụng.

+ Phạm vi sử dụng rộng rãi: từ hộ gia đình đến nhà nghỉ, khách sạn, trường học, spa, phòng gym,…

+ Hệ thống được thiết kế bằng inox cao cấp bền đẹp, phù hợp với mọi không gian và có thể lắp đặt được ở mọi vị trí như lắp đặt ở mọi vị trí: sân thượng, ban công, trong mái tum…, hệ thống dễ dàng sử dụng bằng chế độ điều khiển tự động thông minh.

=> Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long) để được tư vấn chi tiết hơn.